khéo léo chọn thiết bị vệ sinh American standard phù hợp

Trang chủ » Tin tức » Thiết bị vệ sinh
khéo léo chọn thiết bị vệ sinh American standard phù hợp

Phòng tắm nhỏ được gia chủ hoặc người sử dụng thiết kế với những ý tưởng độc đáo đã chọn được những thiết bị rất tiện lợi khi khéo léo chọn thiết bị vệ sinh American standard phù hợp.

thiet bi ve sinh american standard

Thiết bị vệ sinh american standard

Phần lớn các gia đình nhà chung cư luôn quan tâm đến vấn đề thiết kế phòng tắm sao cho tiện dụng và sạch sẽ. Do diện tích phòng tắm căn hộ chung cư thường nhỏ nên dùng chung cả nhà tăm và nhà vệ sinh nên cần kết hợp sao cho hài hòa.

Vấn đề rất quan trọng trong thiết kế nhà tắm đó là phân chức năng cho khu khô (đặt chậu rửa American standard, bồn cầu American standard) và khu ướt (đặt sen vòi American standard) của mỗi thiết bị phòng tắm. Thường các phòng tắm trong căn hộ đã được tính toán kỹ khi thiết kế xây dựng và cố định về vị trí, chủ nhà chỉ ngăn chia mềm bằng vách kính, giật cấp sàn phòng tắm để phân khu khô và ướt.

thiet bi ve sinh american standard

Thiết bị vệ sinh american stanadrd

Trên đây là một số mẫu phòng tắm nhà chung cư được thiết kế rất đẹp mắt khi dùng thiết bị vệ sinh American standard để bạn tham khảo. Nếu như bạn đã ưng mẫu thiết bị vệ sinh American standard nào bạn hãy gọi ngay đến Hải Linh để mua được những mẫu thiết bị vệ sinh mà mình yêu thích với giá ưu đãi nhất.

Xem thêm: Chọn lựa thiết bị vệ sinh American standard cho nhà trung cư

 

Được chứng nhận


American standard 2
American standard
 MIỀN BẮC: Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17  - Showroom 532 Đường Láng: 0936 55 22 66  - MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1: 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất