Sáng tạo với thiết kế từ gỗ

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Sáng tạo với thiết kế từ gỗ

Được truyền cảm hứng từ thiên nhiên và thừa hưởng tiềm năng công nghệ mới, những chiếc lavabo american tay xinh đẹp này được thiết kế để bổ sung cho sự hài hòa của ngôi nhà của bạn. Những chiếc lavabo american standard  này là thiết kế của Unique Wood Designs , một công ty bắt đầu kinh doanh bằng việc đóng du thuyền, tàu thuyền và ca nô. Sau ba mươi năm họ đã phát triển ngành xây dựng tàu thuyền và xưởng mộc với chất lượng rất cao họ đã dùng kinh nghiệm và các ý tưởng sáng tạo đã dẫn đường cho họ hình dung ra một công ty mà ngày nay có tên là Unique Wood Design và là một mạng lưới các xưởng gỗ kết hợp với các nhà thiết kể trẻ sáng tạo. Họ thiết kế hiện đại và làm thủ công các loại bon tam american standard và lavabo american bằng gỗ, một sự kết hợp giữa truyền thống làm gỗ và công nghệ đóng tàu hiện đại.

Một kỹ thuật sơn phủ độc đáo được phát triển với nhiều lớp cho phép thâm nhập gỗ sâu có độ bền xuất sắc và chống nước hoàn toàn. Nó giúp gỗ khỏi bị trầy xước và tia UV. Đặc biệt nó còn tính sáng trùng và giá trị thẩm mỹ cao. Với các loại gỗ khác nhau sẽ ra cho các hoa văn kết cấu khác nhau.
Bồn tắm american standard  và lavabo american standard  bằng gỗ được sản xuất sử dụng hai loại công nghệ gỗ: Gỗ cứng – loại gỗ có độ-bền cao nhất, và công nghệ vơ nia ( veneer – gỗ dán) mang đến phạm vi rộng hơn cho các màu sắc và hiệu quả độc đáo . thiết bị vệ sinh  Tuy vậy họ chỉ dùng các loại gỗ được phép khai thác và quản lý góp phần vào việc bảo vệ thiên nhiên.
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh