Mẹo sử dụng các thiết bị vệ sinh American Standard siêu bền

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Mẹo sử dụng các thiết bị vệ sinh American Standard siêu bền

Tâm lý người tiêu dùng khi mua bất kỳ sản phẩm nào cho gia đình đều mong muốn mua được sản phẩm tốt và bền đẹp. Tuy nhiên sản phẩm có bền hay không còn tùy thuộc vào chất lượng cũng như quá trình bạn sử dụng nó thế nào. Với dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn tuy nhiên việc sử dụng sao cho bền theo năm tháng thì không hề dễ dàng

Dưới đây là một số mẹo sử dụng các thiết bị vệ sinh American Standard siêu bền được chúng tôi úc kết lại, hy vọng sẽ là những tài liệu tham khảo hữu ích cho mọi người.

Chọn mua sản phẩm chính hãng

Việc chọn mua các sản phẩm như: Bồn cầu American Standard, chậu rửa hay sen vòi American Standard...cần đến những đại lý cung cấp uy tín, chính hãng nhằm đảm bảo về chất lượng và giá cả cho sản phẩm đó. Đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh American Standard uy tín tại Số 275 Khuất Duy Tiến-Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội đã và đang được người tiêu dùng đánh giá cao về sản phẩm và quá trình hậu mãi khách hàng.

Vệ sinh đúng cách

Dù là thiết bị gì cũng cần phải vệ sinh thường xuyên và lâu rửa các thiết bị vệ sinh American Standard cũng không ngoại lệ. Nên vệ sinh trung bình mỗi tuần 1 lần cho các thiết bị phòng tắm là bồn cầu, chậu rửa, vòi sen...không chỉ mang lại sự sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe mà còn tăng độ bền cho các sản phẩm mà bạn sử dụng.

Không đặt các vật nặng lên thiết bị vệ sinh American Standard

Bởi các thiết bị này được làm từ chất liệu men sứ cao cấp và được gắn lên tường do vậy những vật nặng đề lên chậu rửa hay bồn cầu đều có thể làm bong bật thậm chí sứt mẻ gây tốn kèm tài chính khi phải sửa chữa đồng thời mất đi vẻ đẹp của sản phẩm.

Một chiếc bồn cầu American Standard chỉ có thể chịu được trọng lượng khoảng 400kg hay chiếc chậu rửa American Standard chịu được trọng lượng là 200kg. 

Phía trên là một vài mẹo nhỏ nhằm sử dụng các thiết bị vệ sinh American Standard được bền đẹp, nếu bạn có thắc mắc hãy gọi lại ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 04 3858 6655 - 0936 55 22 66. chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn!

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh