3 tiêu chí lựa chọn thiết bị vệ sinh tốt nhất năm 2016

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
3 tiêu chí lựa chọn thiết bị vệ sinh tốt nhất năm 2016

Cùng sự phát triển của nền kinh tế, khoa học cũng như nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng thay đổi. Không nói những công trình lớn lao ngay cả những thiết bị nhỏ nhặt nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của con người là các sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng có nhiều đổi mới về thiết kế, phong cách và chất lượng từ đó tiêu chí đánh giá, lựa chọn một sản phẩm thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng đưa ra cũng khá khắt khe.  Năm 2016, các thiết bị vệ sinh được yêu thích thường dựa trên 3 tiêu chí là: Thương hiệu, Thiết kế , Giá cả.

Nếu bạn đang mải đắn đo, suy nghĩ xem nên mua và lựa chọn thiết bị vệ sinh loại nào, giá cả ra sao, chất lượng có tốt không? Với 3 tiêu chí lựa chọn thiết bị vệ sinh tốt nhất tại thị trường đầu năm 2016  bạn sẽ đưa ra được quyết định cho mình.

thiet bi ve sinh tot nhat

1. Về thương hiệu: Hiện nay những thương hiệu sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu, uy tín… thường được người tiêu dùng đánh giá cao và coi là tiêu chí lựa chọn hàng đầu khi mua sản phẩm. Những thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay phải kể đến: thiết bị vệ sinh American Standard, thiết bị vệ sinh Toto, thiết bị vệ sinh Viglacerathiết bị vệ sinh Inax.

2. Về thiết kế: Sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện nay thường mang phong cách thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, hiện đại. Không chỉ có sự đổi mới trong mẫu mã chức năng của các thiết bị vệ sinh cũng đó sự thay đổi rất nhiều nổi bật là: sản phẩm bồn cầu thông minh American Standard hay sen vòi tự điều chỉnh nhiệt độ….những sản phẩm này hiện nay đang được người tiêu dùng khá ưa chuộng khi được tích hợp nhiều công năng sử dụng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo dựng một cuộc sống tiện nghi và thoải mái

3. Về giá cả, chất lượng:  Giá cả của các sản phẩm thiết bị vệ sinh phản ánh chất lượng của sản phẩm. Một sản phẩm tốt không bao giờ có giá rẻ vì thế nếu người tiêu dùng nghe đâu đó những dòng quảng cáo sản phẩm chất lượng cao mà giá thành lại “rẻ như bèo” thì nên suy nghĩ lại trước khi lựa chọn mua sản phẩm đó.  Giá cả đi kèm với chất lượng.

Những Thiết bị vệ sinh nhập khẩu có uy tín thế giới họ thường lựa chọn những đại lý lớn, có uy tín để ủy quyền thay mặt họ bán sản phẩm vậy thì không lý do gì người tiêu dùng không lựa chọn những sản phẩm được phân phối ủy quyền chính hãng. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng khi mua đúng sản phẩm, đúng giá và chất lượng tốt.

Nắm bắt được những xu hướng và tiêu chí lựa chọn thiết bị vệ sinh tốt nhất từ thị trường năm 2016 Công ty Hải Linh (Số 275 Khuất Duy Tiến-Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội. Tel: 04 3858 6655 - 0936 55 22 66) tự hào là đại lý phân phối nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng. Mục tiêu hướng tới của Hải Linh là luôn bán đúng giá, đúng chất lượng đảm bảo cung cấp một sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt nhất tới tay người tiêu dùng

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh