8 mẹo làm sạch nhà tắm hiệu quả (Phần 2)

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
8 mẹo làm sạch nhà tắm hiệu quả (Phần 2)

5. Tẩy sạch trần
Trần phòng tắm cũng là nơi rất dễ bị nấm mốc , tuy nhiên chiều cao của nó khiến nhiều người rất ngại dọn dẹp. Bên cạnh đó , nhiều người cũng e dè hóa chất lau trần dễ nhỏ giọt và rơi vào người trong quá trình cọ trần. Tuy nhiên nếu hòa giấm trắng vào nước và dùng cây lau lau trần , không những trần nhà sạch sẽ hơn mà bạn cũng chẳng phải lo bị các chất độc hại dính vào người.

6. Chống hôi thảm phòng tắm
Những tấm thảm chùi chân bốc mùi ở cửa phòng tắm cũng là một vấn đề làm đau đầu của nhiều chị em. Dĩ nhiên bạn không có thời kì để giặt thảm mỗi ngày , bởi vậy hãy thử cách giản đơn hơn đó là treo thảm lên vào cuối ngày.. Khi thảm khô , bạn hãy rắc một ít baking soda lên bề mặt , để khoảng một tiếng rồi dùng máy hút bụi hút sạch. Baking soda sẽ giúp loại bỏ mùi hôi của thảm và giữ cho chúng được sạch sẽ hơn.

7. Đánh bay vết rỉ sét trên
Những vết rỉ sét xứng đáng là một lời nguyền chúng bám trên thiết bị vệ sinh americanstandard làm cho phòng tắm của bạn trông kém phần sạch sẽ. Và điều đau đầu là những vết rỉ này bám rất dai , bạn có chà đỏ cả tay nó cũng chẳng chịu biến mất. Kem đánh răng chính là cứu cánh cho bạn trong trường hợp này. Bôi kem đánh răng vào vết rỉ sét , để chừng 10 phút rồi dùng bàn chải chà mạnh , những vết rỉ khắc sẽ bong ra để trả lại cho bạn một bộ  thiết bị vệ sinh  nhà tắm sáng sạch như mới.

8. Vành bồn cầu americanstandard ố màu
Phần nắp vành của bàn cầu là nơi rất dễ bị ố màu , tuy nhiên sẽ là không khó để loại bỏ những vết ố này nếu bạn sử dụng chanh và hàn the. Bạn chỉ việc trộn chung 2 loại vật liệu này với nhau và dùng nó để cọ các vết bẩn. Bồn cầu của bạn sẽ trở nên sáng sạch và có mùi chanh tươi mát. 

Từ khóa: vệ sinh, thiết bị
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh