American Standard tiết kiệm nước hiệu quả

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
American Standard tiết kiệm nước hiệu quả

Các thiết bị vệ sinh sử dụng hàng ngày như bồn cầu, sen vòi hay chậu rửa đều rất tiêu tốn nước. Hãy tham khảo các mẹo dùng thiết bị vệ sinh American Standard tiết kiệm nước hiệu quả được Hải Linh Groups chia sẻ ngay sau đây.

Các gia đình hiện nay luôn cảm thấy đau đầu với khối lượng lớn nước sử dụng hàng tháng của các thiết bị vệ sinh. Do đó, câu hỏi đặt ra là phải làm sao để sử dụng các thiết bị vệ sinh American Standard của gia đình mình hiệu quả và tiết kiệm nhất?
thiet bi ve sinh american standard chinh hang
Khóa vòi nước American Standard sau khi thấm ướt bàn chải
Không ít người có thói quen không khóa vòi nước sau khi nhúng ướt bàn chải khi đánh răng. Đây là một trong những thói quen gây lãng phí nước không ít. Hãy thay đổi thói quen của bạn bằng cách nhúng ướt bàn chải đánh răng và sử dụng một cốc nước để hứng nước và khóa vòi vậy, làm thế cũng rất tiện cho bạn không phải mở vặn vòi nước khi đánh răng.
Rửa dao cạo râu trong chậu rửa
Để vòi nước chảy khi rửa dao cạo râu cũng sẽ gây lãng phí nước. Bạn hoàn toàn tiết kiệm nước đơn giản chỉ với việc hứng vài cm nước ra chậu rửa mặt là đã có thể rửa dao cạo râu sạch hoàn toàn thay vì rửa dưới vòi nước chảy để có thể tiết kiệm nước hơn.
thiet bi ve sinh american standard
Dùng chai nhựa để mỗi lần xả bồn cầu tiết kiệm nước hơn
 
Nếu bạn sử dụng chiếc bồn cầu American Standard  sản xuất theo công nghệ cũ thì mỗi lần xả sẽ tiêu tốn một lượng nước khá lớn. Do đó, bạn có thể dụng một chai nước đặt vào thùng chứa nước xả của bồn cầu. Với cách làm này, mỗi ngày bạn đã tiết kiệm được khoảng 40 lít nước. Nếu bồn cầu đến lúc phải thay thế hoặc gia đình bạn có điều kiện thay mới thiết bị vệ sinh thì nên chọn những loại bồn cầu có chức năng tiết kiệm nước.
Không bỏ rác hoặc xả gạt tàn vào bồn cầu
Bồn cầu là thiết bị vệ sinh tiêu tốn khá nhiều nước trong phòng vệ sinh. Sẽ là vô cùng lãng phí nước nếu bạn sử dụng bồn cầu để xả rác hoặc xả gạt tàn. Trung bình bạn sẽ lãng phí đến 20 lít nước cho mỗi lần xả nước để dội một mẩu thuốc lá thừa, mẩu rác nhỏ hay giấy ăn. Chính vì thế mỗi lần nhấn cần gạt nước phải được sử dụng thật sự hiệu quả.
Tuyệt đối không xả nước bừa bãi
Bạn nên hứng sẵn một chậu nước sạch để phục vụ quá trình rửa bát, rửa rau hay bất cứ đồ vật gì. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng nước rửa lần cuối để dùng cho việc khác như lau nhà hay cọ rửa.

 

Với những kinh nghiệm sử dụng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước trên hi vọng sẽ  hữu ích với bạn.

>>> Mẹo chọn thiết bị vệ sinh American Standard chuẩn nhất

 

 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh