Bồn tắm american standard giúp bạn thư giãn mỗi ngày

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Bồn tắm american standard giúp bạn thư giãn mỗi ngày

Thiết bị vệ sinh american standard


Bồn tắm american standard sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Vì sao lại vậy? Cuộc sống chúng ta trở nên ngày càng hiện đại, công việc áp lực, căng thẳng là một trong những vấn đề tạo ra stress cho bạn. Vì vậy việc thư giãn cuối ngày là điều cần thiết cho cơ thể bạn. Cùng chiếc bồn tắm american standard hỗ trợ bạn lấy lại tinh thần sau những ngày vất vả làm việc. Trong phòng tắm nhỏ thì hầu hết hay sử dụng một bồn tắm kết hợp với sen vòi bên trong, hoặc bạn chỉ cần có một sen vòi american standard để tắm.

thiet bi ve sinh american standard
Thiết bị vệ sinh american standard
Nếu tài chính của bạn cho phép, hãy thay đổi phòng tắm bằng một vách kính bọc quanh. Kính tạo cho mắt ta thấy được những ảo giác khiến phòng tắm trông lớn hơn và khi bạn tắm sen vòi, nó cũng tạo nên cảm giác rộng rãi hơn. Bạn cũng cần phải xem xét việc có nên sử dụng màn trong suốt hoặc màu sáng cho buồng tắm. Nếu trần nhà nhà bạn cao, hãy lắp màn tắm ở độ cao cao hơn đầu người để kéo dài ra cảm giác của căn phòng.
thiet bi ve sinh american standard
Thiết bị vệ sinh american standard

Các màu tối sẽ làm cho căn phòng trở nên nhỏ hơn và ngược lại các màu sáng hơn sẽ làm cho căn phòng có vẻ lớn hơn. Nếu bạn muốn hưởng thụ ánh sáng tự nhiên đổ vào thiết bị vệ sinh american standard phòng tắm của mình điều đó cũng làm phòng tắm sẽ càng trở nên lớn hơn nhiều hãy mô phỏng cảm giác của ánh sáng tự nhiên bởi các tông màu trung tính và màu nắng để cảm nhận được ánh sáng một cách ấm áp và mời mọc hơn. Bóng đèn cũng rất quan trọng, bạn nên sử dụng loại bóng đèn phát ra ánh sáng ấm áp để bóng đèn hiển thị hình ảnh trong gương của bạn thêm đẹp hơn. Bạn sẽ ghét đi vào phòng tắm, nếu bạn ghét nhìn bạn trong gương!
Xem thêm: Chọn sen vòi American Standard tốt không khó
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh