Cách chọn bồn rửa mặt thích hợp cho phòng tắm

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cách chọn bồn rửa mặt thích hợp cho phòng tắm


Trong mỗi phòng tắm đều phải có đủ bộ thiết bị vệ sinh american standard, đặc biệt chiếc mặt đóng vai trò rất quan trọng , không kể đó là phòng tắm hiện đại , sang trọng hay phòng tắm bình thường , đơn giản.
Bạn có thể xem xét , tuyển trạch cho Nhà ở mình một số loại bồn tắm dưới đây.
Mẫu lavabo american mặt đứng đơn thân
Mẫu lavabo american standard đứng đơn thân thuộc nhóm các thành phần nhà tắm có thể điều chỉnh với những khí dụng khác và dễ dàng sắp xếp phù hợp nhất. Chúng thừa thãi kích thước , kiểu dáng , thiết kế và nguyên liệu Đa chủng. Mẫu lavabo mặt này đứng đơn thân tạo sự đơn giản vững chắc và có thể dễ dàng phối hợp với các thành phần khác của bồn tắm.

l1

Mẫu lavabo american mặt Đường bằng phẳng , hiện đại
ngày nay , trong nhà tắm hiện đại , nhiều lavabo mặt được đặt trên những chiếc bàn , nhất là bàn gỗ. Mẫu lavabo này đươc thiết kế rất đẹp mắt , nhưng chúng cũng có thể đắt hơn một chút so với những chiếc lavabo bình thường.

l2

  Tìm hiểu kỹ về các chức năng của lavabo mặt
Khi dùng một  thiết bị vệ sinh  chiếc lavabo mặt , điều hàng đầu công chúng quan tâm là sựu tiện lợi , đơn giản và vừa mắt. Bạn cần tránh các loại bồn làm nước bắn khắp nhà tắm , hay quá thấp để với đến vòi nước và dễ dàng gây ra những vết thương ở đầu gối , tay hay bất kỳ đâu trên cơ thể mình.

l3
Lavabo mặt tiện dụng , sang trọng với gam màu trắng

Nằm trên chiếc tủ gỗ , lavabo mặt này rất nhỏ gọn

l4

 Lavabo mặt đôi màu trắng sáng , tiện dụng , độc đáo

l5
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh