Chọn mua bồn cầu american standard

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Chọn mua bồn cầu american standard

Thiết bị vệ sinh american standard

- Tiêu chuẩn của một bộ thiết bị vệ sinh american standard đạt yêu cầu là phải thoát nước mạnh và  làm sạch nhanh chóng tiết kệm nước . Khi cấp nước tiếp cũng phải nhanh và tiết kiệm nước và không gây tiếng ồn . Mặt ngoài của bồn cầu american standard  phải có lớp men tốt , trơn láng , khó bám bẩn . Kích thước của  thiết bị cũng là điều đáng quan tâm , khi trên thị trường có rất nhiều chủng loại chỉ khác nhau về kích cỡ và nhằm đáp ứng tối đa thị hiếu người tiêu dùng . Độ cao tiêu chuẩn của bàn cầu thường từ 37 đến 40 cm . Độ rộng của bệ ngồi bồn cầu american standard thường từ 38 dến 40 cm . Bạn không nên dùng các loại có kích thước quá lớn trong căn phòng hẹp và không hề làm tăng thêm vẻ sang trọng mà lại chật chội .
thiet bi ve sinh american standard

Đại lý thiết bị vệ sinh american standard

- Cũng cần lưu ý đến cấu trúc bẫy nước . Bẫy nước là bộ phận xi phông hình chữ U nằm ở đáy bồn cầu american standard giữ nước chặn mùi hôi từ đường ống , bể phốt xông ngược lên bồn cầu american standard . Các showroom chính hãng thường lắp đặt các đường nước vào các mẫu bàn cầu cho bạn xả nước thử .

ạn nên chọn loại khi giật , nước xối mạnh làm sạch hết chất bẩn và mực nước chờ trong lòng bồn cầu american standard cao , lượng nước giữ lại trong bồn cầu american standard nhiều và đỡ gây ô nhiễm và sạch sẽ đảm bảo vệ sinh . Công nghệ của bồn cầu american standard là Cơ chế xả nước xoáy tạo ra áp lực mạnh hơn , làm sạch triệt để hơn và tốn ít nước nhất, chậu rửa american standard . Khác hẳn với loại bồn cầu cũ cổ điển là loại xả thẳng ngày nay không còn được ưa chuộng vì tốn nước mà khó làm sạch lòng bệ .
Xem thêm: Lời Khuyển cho phòng tắm Thiết bị vệ sinh American Standard

SHOWROOM HẢI LINH PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH TẠI MỘT SỐ TỈNH THÀNH 
 

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh