Chọn thiết bị vệ sinh American Standard theo xu hướng 2016

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Chọn thiết bị vệ sinh American Standard theo xu hướng 2016

Lựa chọn thiết bị vệ sinh American Standard sẽ đem lại sự tươi mới, sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh American Standard theo kịp xu hướng 2016 là gì?

American Standard là hãng thiết bị vệ sinh được nhiều gia đình lựa chọn cho phòng tắm, cho phòng vệ sinh của gia đình mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn thiết bị vệ sinh American Standard sao cho phù hợp nhất với không gian của ngôi nhà mình đang ở bắt kịp xu hướng mới nhất 2016.

 

american standard

 

Thông thường, sau một thời gian dài sử dụng thì các thiết bị vệ sinh sẽ bị mất men, cũ kỹ và ố màu. Chính vì vậy mà tính thẩm mỹ của ngôi nhà giảm đi đáng kể, đặc biệt là thời tiết và môi trường ở Việt Nam rất dễ làm hư hỏng sản phẩm. Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí không hề nhỏ để thay mới, nâng cấp lại phòng tắm. Vậy làm thế nào để sử dụng thiết bị vệ sinh American Standard sao cho vừa bền, vừa đẹp và luôn theo kịp xu hướng?

Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến sẽ chia sẻ với bạn cách lựa chọn thiết bị vệ sinh American Standard theo kịp xu hướng mới nhất của gia đình ngay sau đây.

+ Tham khảo những phòng tắm, phòng vệ sinh thực tế

Nếu bạn đang muốn tìm mua thiết bị vệ sinh mà chưa có nhiều ý tưởng về cách bài trí các thiết bị ra sao hoặc chưa tìm được cách bố trí ưng ý thì bạn nên tham khảo một số mẫu phòng tắm thực tế của người thân, bạn bè hoặc nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư để có được nhiều ý tưởng mới mẻ nhất.

Trực tiếp cảm nhận thiết bị vệ sinh khi chọn mua

Nếu bạn muốn mua các thiết bị vệ sinh, bạn nên đến trực tiếp showroom bày bán sản phẩm để trải nghiệm thực tế tốt nhất để xem có thực sự ưng ý với sản phẩm về tính thẩm mỹ và chức năng hay không. Bạn nên xem kỹ lượng, chạm vào và dùng thử những thiết bị bạn muốn mua.

Mua thiết bị vệ sinh American Standard tại Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp những thiết bị phòng tắm, thiết bị vệ sinh đầy tiện nghi. Tại Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, với những demo phòng tắm, bạn sẽ chọn kiểu dáng, màu sắc dễ dàng hơn.

american standard

Lựa chọn thiết bị vệ sinh American Standard phù hợp

Chọn thiết bị vệ sinh quan trọng nhất là bạn cần phải lựa chọn sao cho đảm bảo màu sắc đồng nhất, đề cao tính thẩm mỹ. Mã màu sản phẩm và kích thước sản phẩm bồn tiểu American Standard lựa chọn phù hợp với diện tích lắp đặt.

Chọn thiết bị vệ sinh American Standard theo phong cách đương đại

Bạn nên lựa chọn thiết bị vệ sinh American Standard theo sở thích và lấy thiết bị đó làm trọng tâm của không gian, ví dụ như bồn cầu american standard, bồn tắm, chậu rửa,

Để không bị nhanh chóng lỗi mốt thì bạn nên chọn những thiết bị vệ sinh theo phong cách đương đại với những đường nét đơn giản để thiết bị vệ sinh American Standard không bao giờ lỗi mốt.

Chọn mua thiết bị vệ sinh có khả năng tiết kiệm nước

Bên cạnh việc quan tâm đến tính thẩm mỹ thì tính năng tiết kiệm nước cũng vô cùng quan trọng.

Hi vọng với những chia sẻ trên, Showroom Nội thất Hải Linh đã giúp bạn lựa chọn được những thiết bị vệ sinh phù hợp nhất với 2016 này.

Xem thêm: Những mẫu chậu rửa American Standard nào yêu thích nhất 2016?

 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh