Con số ấn tượng ghi dấu chương trình Mừng sinh nhật Hải Linh Hà Đông 3 tuổi

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Con số ấn tượng ghi dấu chương trình Mừng sinh nhật Hải Linh Hà Đông 3 tuổi

Chương trình mừng sinh nhật Hải Linh Hà Đông 3 tuổi "Quay Thưởng - 100% Có Quà" đã chính thức khép lại với những con số ấn tượng. Hải Linh thực sự trân trọng và cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Dau an sinh nhat Hai Linh Ha Dong

 

Mừng sinh nhật Hải Linh Hà Đông sức hút hàng ngàn khách hàng 

Chương trình Mừng sinh nhật showroom Hà Đông diễn ra từ 01-17/07/2022, nhưng Hải Linh rất vinh dự khi tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng. Không chỉ ở khu vực Hà Đông, Hà Nội mà còn có rất nhiều khách hàng từ các khu vực lân cận, thậm chí là các tỉnh thành khác như Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Bắc Giang,... cũng lựa chọn đồng hành cùng Hải Linh nhân dịp đặc biệt này. 

100 phan qua co gia tri duoc trao tang

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, đội ngũ nhân viên Hải Linh luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ khách hàng. Có những lúc bỏ qua cả thời gian nghỉ ngơi để tư vấn, hỗ trợ, vận chuyển sản phẩm tận nơi nhanh chóng, kịp thời nhất cho khách hàng. 

 

Con số ấn tượng dấu ấn chương trình  

Chương trình Mừng sinh nhật đã khép lại với những dấu ấn thực sự ấn tượng. Hơn 200 đơn hàng online với rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chính hãng, chất lượng cao, giá thành ưu đãi đã đến với công trình của khách hàng. Trao tận tay khách đến mua hàng tại showroom hơn 100 phần quà tri ân thông qua chương trình vòng quay may mắn. 

200 don hang duoc van chuyen thanh cong

Trải qua chặng đường 3 năm, Hải Linh Hà Đông vẫn đang cố gắng từng giờ, từng ngày để hoàn thiện hơn cả về cơ sở vật chất, dịch vụ lẫn sản phẩm. Từ đó mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã hòa chung vào bầu không khí tưng bừng, vui vẻ nhân dịp Hải Linh Hà Đông tròn 3 tuổi. Sự đồng hành, tin tưởng của quý khách hàng sẽ luôn là nguồn động lực to lớn đối với Hải Linh! Cùng theo dõi Hải Linh để đón chờ thêm những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 
 

Bài viết xem nhiều

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh