Công nghệ kháng khuẩn ưu việt của thiết bị vệ sinh American Standard

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Công nghệ kháng khuẩn ưu việt của thiết bị vệ sinh American Standard

Thiết bị vệ sinh chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống và ngày càng được cải tiến hiện đại hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của con người khi chất lượng cuộc sống đang đang dần nâng cao.

thiet bi ve sinh american standard

Thiết bị vệ sinh american standard

Thiết bị vệ sinh American Standard chiếm được sự ưa thích của khách hàng chính là vì luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến. Công nghệ kháng khuẩn ưu việt của thiết bị vệ sinh American Standard là gì?

Thiết bị vệ sinh American Standard tạo được chỗ đứng riêng trên thị trường với kiểu dáng được thiết kế đẹp, phong phú về mẫu mã cũng như khả năng hoạt động đảm bảo an toàn. Đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh luôn hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất của khách hàng. Dưới đây, thietbivesinhamericanstandard.vn sẽ điểm qua những ưu điểm của công nghệ HYPERKILAMIC mà các bạn sẽ trải nghiệm khi dùng các sản phẩm của thiết bị vệ sinh American Standard.

1. HYPERKILAMIC giúp vệ sinh thiết bị một cách dễ dàng

 

Thông thường, các thiết bị vệ sinh công nghệ cũ được chế tạo bằng sứ với bề mặt chứa những vết gồ ghề, khiến vi khuẩn dễ dàng tích tụ. Trong khi đó, thiết bị vệ sinh American Standard sở hữu bề mặt sản phẩm siêu mịn làm cho vi khuẩn khó tích tụ lại. Hơn thế, kỹ thuật xả rửa mạnh mẽ là yếu tố quan trọng giúap chống lại nấm, vi khuẩn tích tụ trên bề mặt với cường độ mạnh.

2. HYPERKILAMIC cho độ bền cao, khó trầy xước

Bồn cầu american standard

 

Thiết bị vệ sinh trước kia thường là nơi tích trữ chất bẩn và vi khuẩn vì việc cọ rửa bồn cầu american standard nhiều khiến thiết bị mài mòn, làm mất thẩm mỹ vì áp dụng công nghệ làm sạch bề mặt trơn bóng thường loại đi thành phần Zircon của lớp men (chất trong suốt của bề mặt thiết bị sứ). Ngược lại, thiết bị vệ sinh american standard áp dụng công nghệ mới giúp giữ lại Zircon. Do đó, trong quá trình sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh american standard, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tẩy rửa bởi chất liệu sản phẩm hạn chế được tối đa việc bị bào mòn và trầy xước.

3. HYPERKILAMIC ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn

Chậu rửa sen vòi american standard

 

Công nghệ HYPERKYLAMIC của sản phẩm thiết bị vệ sinh american standard sử dụng có đặc tính kháng khuẩn của kim loại bạc nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.  Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị vệ sinh trong gia đình mình. Đây cũng chính là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho chính bạn và những người thân yêu.

Với khả năng chống khuẩn cùng đặc tính chống ăn mòn, chống bẩn và khả năng làm sạch nhanh chóng, chậu rửa American Standard đã và đang trở thành tiêu chuẩn chống bẩn, kháng khuẩn cho thiết bị nhà vệ sinh trong tương lai!

Xem thêm: Địa chỉ bán thiết bị vệ sinh American Standard tại Hà Nội uy tín

SHOWROOM HẢI LINH PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH TẠI MỘT SỐ TỈNH THÀNH 
 

 

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh