Giới thiệu thiết bị vệ sinh American Standard

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Giới thiệu thiết bị vệ sinh American Standard

Thiết bị vệ sinh american standard nhập khẩu

Các sản phẩm mới của bồn cầu American Standard, có nhiều ưu điểm nổi bật như: men kháng khuẩn giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, vòi sen, vòi lavabo giúp nước ít chì và chống rò rỉ, tia nước và công nghệ xả siêu mạnh giúp tiết kiệm và bảo tồn nguồn nước.
Những bộ sưu tập trong phòng tắm bao gồm chậu rửa, bồn tắm, và bồn cầu, rất phong phú, các loại phụ kiện và đồ nội thất cũng thật sự đa dạng giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn cho phong cách riêng của mình.

thiet bi ve sinh american standard
Thiết bị vệ sinh american standard
Trong quá trình sáng tạo nên những sản phẩm thì đội ngũ thiết kế quốc tế của thiết bị vệ sinh American Standard đã chú trọng nhiệm vụ hướng tới hiện thực hóa một ý tưởng về các sản phẩm có thể phù hợp với tất cả mọi đối tượng người sử dụng. Sự phù hợp này còn được đẩy lên một tầm cao hơn nó bao gồm tính tương thích về công năng và kiểu dáng.
Thiết bị vệ sinh american standard
Thiết bị vệ sinh american standard
Tập trung tối đa 100% cho các giải pháp về phòng tắm, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt trình độ phát triển kỹ thuật cao. Công ty luôn hướng vào trong phòng tắm một không gian sống đầy thư giãn và thú vị. Với chúng tôi tính sáng tạo được xem như là chất xúc tác cho việc phát triển không ngừng chậu rửa american standard cho các giải pháp phòng tắm. Công ty luôn nhắm đến các sản phẩm mang tính sáng tạo và thông minh được kết hợp với các công nghệ tiên tiến nhất.
Các sản phẩm của Công ty được bán dưới nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như American Standard, Viglacera, Toto, Inax, …

 Xem thêm:
Bồn tắm american standard giúp bạn thư giãn mỗi ngày
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh