Hải Linh tri ân khách hàng - rộn ràng ưu đãi

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Hải Linh tri ân khách hàng - rộn ràng ưu đãi

Hệ thống Showroom Hải Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và mua sắm tại Hải Linh suốt hơn 13 năm qua. Trong tháng 5 này, Showroom Hải Linh sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi, tặng quà giá trị hấp dẫn lên tới 13 triệu dành cho khách hàng. Như một lời cảm ơn sâu sắc từ Công ty Hải Linh đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn Hải Linh để mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cho công trình của mình. Hy vọng quý khách hàng sẽ ủng hộ Hải Linh nhiều hơn nữa trong những năm sắp tới. 

Chặng đường 13 năm trưởng thành, phát triển của Hải Linh

Hải Linh được thành lập vào 14.05.2007, tính đến nay Hải Linh đã có mặt 13 năm trên thị trường. Trải qua muôn vàn khó khăn, sự biến động không ngừng của kinh tế thị trường Hải Linh không ngừng vươn lên nhân rộng sứ mệnh “Nâng tầm giá trị cuộc sống Việt”.

Từ năm thành lập đến năm 2017 Hải Linh khai trương địa chỉ Showroom lớn về quy mô được đầu tư về cơ sở hạ tầng mang đến tiện ích cho người. Showroom được mở tại số 532 Đường Láng, Đồng Đa, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 300m2 gồm 2 tầng  trưng bày gần 5000 sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp trong nước và các thương hiệu uy tín nước ngoài.

Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chất lượng tại khu vực Long Biên và các tỉnh lân cận. Hải Linh khai trương Showroom thứ 2 tại số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 500m2  gồm 3 tầng  trưng bày gần 6000 sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp trong nước và các thương hiệu uy tín nước ngoài. Phục vụ 3000 khách hàng, 100 dự án, công trình.

Tiếp đó năm 2019, Hải Linh cho ra mắt showroom thứ 3 tại số 5 & 6 Shophouse, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 500 m2 với 4 tầng  trưng bày gần 6000 sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp trong nước và các thương hiệu uy tín nước ngoài. Phục vụ 10.000 khách hàng, 150 dự án, công trình.


Hệ thống showroom Hải Linh

Tính đến nay Hải Linh đã hình thành được 13 năm và theo đuổi tôn chỉ  "Với Hải Linh, chúng tôi luôn coi khách hàng là tài sản vô giá", lấy giá trị cốt lõi của sản phẩm làm chiến lược phát triển lâu dài, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo cho sự thành công.

Bên cạnh việc tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, năm 2020, Hải Linh cho ra mắt dòng sản phẩm Belli bao gồm: sen vòi Belli, bồn tắm Belli, chậu inox Belli. Và đặt biệt cuối năm 2020, Hải Linh liên kết với một số nhà máy sản xuất gạch mang thương hiệu BELLI Thuộc dòng sản phẩm trung, cao cấp hứa hẹn mang đến trải nghiệm chất lượng, tối ưu cho người tiêu dùng.


Thương hiệu mới nâng tầm cuộc sống người Việt

Hải Linh tri ân khách hàng - rộn ràng ưu đãi

Hải Linh triển khai chương trình tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật với tên “Đón sinh nhật cùng Hải Linh - Zing quà lên đến 13 triệu đồng” được diễn ra từ ngày 10.05 - 31.05.2020 được áp dụng đối với tất cả các đơn hàng online và offline. Nhanh chân đến với Hải Linh để sở hữu những phần quà thiết thực. 


Tưng bừng khuyến mại với những phần quà hấp dẫn

Nội dung chương trình: trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng khi mua các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, keo dán gạch trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh, phát sinh đơn hàng sẽ nhận được phần quà tương ứng.

 Đơn hàng từ 200 triệu trở lên nhận ngay 3 phần quà hấp dẫn là 1 sản phẩm chậu đúc rửa bát inox, 1 nồi áp suất Elo 6L chính hãng và 1 sen nhãn hiệu Belli có giá trị lên tới 13 triệu đồng. 

Đơn hàng từ 150 đến 199 triệu đồng nhận ngay phần quà là 1 bộ sản phẩm bao gồm sen và vòi chậu nhãn hiệu Belli và 1 nồi áp suất Elo 6L chính hãng có giá trị lên tới 7,5 triệu đồng.

Đơn hàng từ 100 đến 149 triệu quà tặng là một chiếc chậu đúc inox rửa bát Belli trị giá lên tới 4,5 triệu đồng. 

Đơn hàng từ 50 đến 99 triệu phần quà là 1 chiếc nồi áp suất Elo 6L chính hãng có giá trị lên tới 2 triệu đồng.

Đơn hàng từ 20 đến 49 triệu đồng tặng ngay khăn tắm hoặc ô cán dài cao cấp có in logo Hải Linh trị giá 300.000 đồng.

Đơn hàng nhỏ hơn 19 triệu đồng nhận ngay một mũ bảo hiểm hoặc ô cán ngắn in logo Hải Linh trị giá 200.000 đồng.

Đây sẽ là một trong những chương trình khuyến mãi lớn, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng trong thời gian này. Bước sang tuổi mới mới, để bày tỏ sự tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Showroom, Hải Linh sẽ đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa. Hãy đến trực tiếp Showroom Hải Linh hoặc liên hệ Hotline để cập nhật nhanh chương trình khuyến mãi mới nhất được áp dụng nhé.  

Chi tiết khuyến mại xem tại http://khuyenmai.hailinh.com.vn/

Từ khóa: khuyến mại
 

Bài viết xem nhiều

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh