Không gian nhà tắm với thiết bị vệ sinh American standard

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Không gian nhà tắm với thiết bị vệ sinh American standard
 

Thiết bị vệ sinh American standard

 

Khác với thiết kế phòng khách và phòng ngủ phòng tắm cần nhiều kỹ năng về thiết kế hơn, sử dụng thiết bị vệ sinh American standard sẽ đem lại không gian tuyệt vời sang trong hiện đại, tiện ích như trong spa.

 thiết bị American standard toàn quốc

Thiết bị vệ sinh american standard

Cách thiết kế phòng tắm giao hòa với thiên nhiên bằng chi tiết cửa kính hướng ánh sáng vào phòng, dẫn dắt bạn ra không gian thiên nhiên bên ngoài.

 

Dường như phòng tắm chậu rửa American standard với phòng ngủ không có sự ngăn cách trong suốt với cửa kính sen vòi American standard chảy nhẹ nhàng từ trên trần xuống như cơn mưa bất chợt tạo không gian phòng tắm nhẹ nhàng. Đây hẳn là ý tưởng tuyệt vời cho không gian phòng tắm mở. Hãy tạo không gian cho mình theo sở thích của bạn để tận hưởng niềm vui mỗi ngày.

Thiết bị vệ sinh american standard

Thiết bị vệ sinh american standard

Không gian mở ra bên ngoài cùng khung cảnh thiên nhiên là điều ai cũng mỏi muốn, hãy tạo các chi tiết cho không gian gần gũi với thiên nhiên nhất như cách sử dụng các phiến đá để trang trí làm nên bức tường để sen vòi American standard chảy nhẹ nhành như dòng suối từ trên xuống, bạn sẽ được thư giãn hoàn toàn.

Mua các thiết bị vệ sinh American standard tại Hải Linh Group, không những được sử dụng sản phẩm chất lượng mà giá lại ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội. Đến ngay địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để mua hàng và nhận báo giá thiết bị vệ sinh American standard.

SHOWROOM HẢI LINH PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH TẠI MỘT SỐ TỈNH THÀNH 
 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh