Lời Khuyển cho phòng tắm Thiết bị vệ sinh American Standard

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Lời Khuyển cho phòng tắm Thiết bị vệ sinh American Standard

Thiết bị vệ sinh American Standard

Hiện nay gặp nhiều căn nhà gặp phải trường hợp  có hai hiệu ứng thường xảy ra  thiết bị vệ sinh American Standard  cho những người cư ngụ ở đó có những người vẫn gặp nhiều may mắn hay có một sự giàu có nhưng sức khỏe kém .

thiet bi ve sinh americanstard
Thiết bị vệ sinh american standard
Một số người khác lại vẫn có sức khỏe tốt , nhưng không có may mắn hay thành đạt và do đó cuộc sống  sẽ làm nên những điều khác biệt tạo ra những hoàn cảnh éo le không thể giàu được . Trong cả hai trường hợp chính là do tác động của sự hiện diện của phòng tắm ở giữa của ngôi nhà không mang lại may mắn cho tất cả những người cư ngụ và vì vậy đó không phải là lựa chọn đúng đắn . Do đó , hãy tránh bố trí các phòng tắm ở giữa phòng hay toà nhà .
Về mặt thiết kế , vị trí của phòng tắm nằm với bồn cầu american standard ngay ở giữa thực sự không phải là một thiết kế tốt , bởi vì phòng tắm và nhà vệ sinh rất cần ánh sáng và thông gió tốt . Khi vị trí của phòng tắm nằm ở giữa nhà  chúng ta thường phải đối mặt với vấn đề lỗ thông hơi có thể lây lan mùi khó chịu khắp nhà . Thật vậy , vấn đề này có thể được xử lý tạm thời bằng quạt hút hay đèn chiếu sáng , nhưng giải pháp này không tự nhiên và không phải là giải pháp đúng đắn .
Có nhiều  rất nhiều điều khiến chúng ta không thể ngờ tới khi đặt phòng tắm vệ sinh giữa của một căn nhà .
1. Được thiết kế ngay từ đầu tại vị trí trung tâm
Gây ra bởi nhiều yếu tố và một trong số đó do thiếu hiểu biết trong việc bố trí làm sao để có lợi cho sức khỏe hoặc vì những hạn chế của việc xây dựng tòa nhà và ví dụ chỉ có 1/3 chiều dài là được phép xây dựng ...
2. Vô ý
Tình cờ mà phòng tắm có thể nằm giữa khu vực trung tâm bồn tắm american standard của hai ngôi nhà .phòng tắm mà lần đâu tiên mà nằm ở phía sau và sau đó lại trở thành vị trí trung tâm khi chủ sở hữu của ngôi nhà quyết định mua một căn nhà khác ngay phía sau nó và kết hợp chúng thành một ngôi nhà hoàn chỉnh với  thiết bị vệ sinh  . Điều tương tự có thể xảy ra , khi ai đó mua miếng đất ngay bên cạnh nhà trong khi đó trong ngôi nhà hiện tại phòng tắm được đặt trên mặt tiếp giáp với khu đất mới .

SHOWROOM HẢI LINH PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH TẠI MỘT SỐ TỈNH THÀNH 
 

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh