Mẹo chọn vòi hoa sen tốt nhất cho gia đình

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Mẹo chọn vòi hoa sen tốt nhất cho gia đình

Vòi hoa sen là một thiết bị vệ sinh được sử dụng khá thường xuyên của gia đình hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn vòi hoa sen phù hợp với thiết kế, nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn mẹo chọn vòi hoa sen tốt nhất cho gia đình để các bạn có thể tham khảo, chọn lựa.
Một vòi hoa sen với chất lượng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng bền vững, mang đến tiện ích tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng thực sự đầu tư, quan tâm khi chọn mua vòi hoa sen, hay thiết bị vệ sinh. Một số mẹo chọn vòi hoa sen tốt nhất cho gia đình mà các bạn có tham khảo như:

Vòi hoa sen WF-3913

Hình 1 : Mẫu vòi hoa sen WF-3913 inox mạ Crom, vòi xả mạnh 

Mẹo chọn vòi hoa sen tốt nhất cho gia đình

Lực nước từ vòi như thế nào?
Lực nước được cung cấp ra từ vòi hoa sen đóng vai trò hết sức quan trọng khi sử dụng. Với vòi cung cấp lực nước mạnh sẽ giúp cho người sử dụng được cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.
Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến độ bao phủ của vòi cần phải có được đủ độ rộng. Như vậy mới có thể giúp sử dụng được hiệu quả, mang đến sự tiện nghi nhất cho người dùng.

Tiết kiệm nước như thế nào?

Các thiết bị phục vụ nhu cho nhu cầu sử dụng hằng này đều có khả năng tiết kiệm (điện, nước…). Bên cạnh việc đảm bảo tiết kiệm thì thiết bị cũng vẫn cần đảm bảo hoạt động và các sản phẩm sen vòi là một trong số các sản phẩm đó.
Một sản phẩm vòi sen với 2.5-gpm sẽ đạt tiêu chuẩn tiết kiệm nước tốt hơn so với loại 5-gpm. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá bận tâm về áp lực nước khi sử dụng sen vòi American Standard. Khi sản phẩm này được kiểm chứng là có chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất.

Lắp đặt hiệu quả, dễ dàng

Các sản phẩm sen vòi được thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng sẽ giúp người tiêu dùng sử dụng hiệu quả. Như vậy, khi sản phẩm gặp trục trặc, hoặc hư hỏng thì bạn cũng sẽ có thể dễ dàng thay thế và sửa chữa,lắp đặt được hiệu quả, dễ dàng.

Thuận tiện khi sử dụng
Một số sản phẩm vòi hoa sen chỉ có thiết kế dạng một dòng duy nhất, gây nên những bất tiện khi sử dụng. Tuy nhiên, có những những sản phẩm vòi hoa sen cao cấp sẽ có chế độ điều khiển hoàn hảo, giúp điều chỉnh được dễ dàng, sử dụng tiện lợi hơn.

Vòi nóng lạnh wf 3722

Hình 2 : Mẫu Vòi nóng lạnh wf 3722 hiện đại sang trọng, lớp mạ bền vững 

Một số điều người dùng cần lưu ý khi mua vòi hoa sen

Nguồn cấp đến gia đình bạn có áp lực tốt không?
Áp lực của nguồn nước đầu vòi hoa sen có vai trò hết sức quan trọng trong việc cấp nước đầu ra. Nó phụ thuộc vào vị trí của mỗi một gia đình, nên áp lực nước đầu vào cũng là không giống nhau.
Chắc chắn sẽ không có một ai thấy thoải mái khi sử dụng một vòi hoa sen với có dòng nước chảy ra yếu ớt. Các sản phẩm vòi sen hiện có dòng chảy tối đa 2.5-gpm sẽ có thể tạo nên dòng nước chảy đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. 
Nếu như bạn ở xa nguồn cấp nước, hoặc vòi sen ở trên nhà cao tầng có áp lực nước không đủ đáp ứng cho vòi sen. Bạn có thể chọn giải pháp sử dụng bơm tăng áp để có thể sử dụng được hiệu quả, an toàn.

Chọn lựa vòi sen phù hợp

Các mẫu vòi hoa sen có thiết kế giá đỡ đầu sen và có thể cầm tay sẽ giúp người sử dụng được hiệu quả và linh hoạt hơn. Ngoài ra các mẫu vòi hoa sen với ống dài thì bạn sẽ có thể sử dụng được dễ dàng hiệu quả hơn. 
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, các sản phẩm vòi hoa sen được gắn cố định gắn trên tường có thời gian sử dụng thường được bền vững hơn. Lý do là các sản phẩm này sẽ không bị dịch chuyển trong quá trình người sử dụng.

Vòi nóng lạnh WF 2611

Hình 3 : Mẫu Vòi nóng lạnh WF 2611 đẹp, mạ Niken, Crom 

Sử dụng loại đầu phun của vòi nào

Bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình mà chọn lựa được mẫu đầu sen vòi phù hợp nhất. Tuy nhiên, các sản phẩm vòi hoa sen hiện nay đều được thiết kế với rất nhiều chế độ, mẫu mã khác nhau. 
Từ đó người tiêu dùng sẽ có thể thoải mái chọn lựa được sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý chọn lựa được sản phẩm sao cho phù hợp với thiết kế cũng của không gian nhà tắm.

Giá thành vòi hoa sen

Trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện có rất nhiều các sản phẩm vòi hoa sen với mức giá thành từ giá rẻ cho đến cao cấp. Tùy vào khả năng kinh tế, cũng như ngân sách của gia đình mình mà bạn chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. 
Tuy nhiên để có thể đảm bảo được sở hữu một sản phẩm vòi hoa sen chính hãng thì bạn nên chọn những đại lý chính hãng. Chẳng hạn bạn có thể đến với showroom Hải Linh để được chọn lựa các sản phẩm sen vòi chính hãng với mức chi phí phải chăng nhất.
Hiện Hải Linh phân phối các sản phẩm sen vòi của những thương hiệu hàng đầu như: American Standard, Inax, Viglacera…Các sản phẩm ở mọi phân khúc khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn nắm được mẹo chọn vòi hoa sen tốt nhất cho gia đình. Nhờ đó người dùng sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp, kiến tạo nên công trình hoàn hảo nhất.

Xem thêm :

 

Tác giả bài viết: Hải Linh

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh