Mẹo vặt: cách thông bồn cầu cho công hiệu cao

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Mẹo vặt: cách thông bồn cầu cho công hiệu cao
Cách 1. Bạn không nên dùng gậy nhỏ để thông vì ống bồn cầu american standard  thiết kế theo gấp khúc , gậy sẽ khó luồn vào sâu được , nếu bạn cố tình luồn thì sẽ làm gậy bị gẫy và 1 phần gẫy sẽ nằm lại trong đó sẽ rất khó để thông tiếp. Bạn nên chọn những vật cứng nhưng dẻo như cành tre tươi , dây thép có thể dễ  uốn cong. Bạn luồn vào bồn cầu american standard và quay đều khoảng 15-20 phút sau đó sả nước mạnh thì cảnh tượng thông tắc bồn cầu american standard sẽ được khắc phục. 
 
Cách 2. Bạn đổ 1/2 bát nước rửa bát xuống bồn cầu , trong quá trình chờ đợi được 15 phút , bạn đun nóng 1 nồi nước khoảng 70 độ C là được. Bạn dội nước nóng xuống bồn cầu american standard  , dung dịch nước rửa chén tạo bọt , bạn nhấn xả nước thật mạnh thì cặn bã trong bồn cầu theo đó mà thoát xuống. 
bon cau
Cách 3. Để dễ dàng hơn , thiết bị vệ sinh  bạn ra cửa hàng bán điện nước tìm mua loại dây thông tắc có đầu quay giúp đi xoi qua được những gấp khúc 1 cách dễ dàng , độ dài ngắn tùy thuộc vào WC nhà bạn. Bạn dùng dây này luồn vào bồn cầu wc , khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay , khoảng nửa tiếng bạn xả mạnh nước là được.
 
Cách 4. Bạn ra cửa hàng tìm mua ống thụt về thụt bon cau american standard . Khi bạn thụt sẽ tạo ra áp suất đẩy các vật cản nằm trong ống bồn cầu  rơi xuống. Sau đó xả nước thật mạnh , bạn tuyệt đối an tâm sử dụng tiếp nhà vệ sinh của mình. 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG