Nên chọn American Standard nào tiết kiệm không gian phòng tắm

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Nên chọn American Standard nào tiết kiệm không gian phòng tắm?

Thương hiệu thiết bị vệ sinh American Standard là một trong những tên tuổi hàng đầu trên thị trường hiện nay.

 

Nên chọn American Standard nào tiết kiệm không gian phòng tắm?

Thiết bị vệ sinh American Standard được đông đảo người tiêu dùng Việt yêu thích là nhờ đã khẳng định được chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. Tuy nhiên, phòng tắm của bạn có diện tích không được rộng lắm, nên chọn sen vòi American Standard nào tiết kiệm không gian phòng tắm? Hãy tham khảo những thông tin vô cùng hữu ích được Nội thất Hải Linh chia sẻ ngay sau đây.

Trên thị trường hiện nay, hãng American Standard đã cung cấp rất nhiều mẫu sản phẩm vô cùng đa dạng từ bồn cầu, bồn tiểu, bồn tắm, chậu rửa,… nhưng lựa chọn sản phẩm nào để đảm bảo sự đồng bộ, phù hợp với không gian phòng tắm, đặc biệt là những không gian có diện tích nhỏ là điều không hề dễ dàng. Do đó, bạn hãy dựa trên một vài tiêu chí sau để việc chọn mua thiết bị vệ sinh American Standard của bạn dễ dàng hơn.

 

+ Xem xét đến diện tích, thiết kế phòng tắm 

 

Trước khi chọn mua thiết bị vệ sinh nói chung và thiết bị vệ sinh American Standard nói riêng, bạn hãy xem xét đến yếu tố diện tích phòng tắm của gia đình mình. Tùy vào kích thước phòng lớn hay nhỏ mà bạn có thể cân nhắc bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa với kích thước tương ứng cho phù hợp.

Thường những sản phẩm của thiết bị vệ sinh American Standard đều có những kiểu dáng và từng kích cỡ khác nhau, phù hợp trong từng không gian khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc sao cho hài hòa với màu nội thất của phòng tắm.

 

Nên chọn American Standard nào tiết kiệm không gian phòng tắm

+ Nên chọn bồn cầu treo tường

 

Thay vì phải mất một diện tích không nhỏ để bố trí bồn cầu, lựa chọn những mẫu bồn cầu treo tường của thiết bị vệ sinh American Standard sẽ là tối ưu nhất cho không gian phòng tắm nhỏ. Bên cạnh đó, loại bồn cầu này còn mang tính thẩm mĩ cao, giúp bạn có thể sở hữu một phòng tắm mang vẻ đẹp độc đáo và tinh tế.

Để tiết kiệm diện tích hơn nữa, bạn có thể đặt bồn cầu treo tường ở trong góc của căn phòng, sẽ mang đến cảm giác phòng rộng rãi hơn.

 

+ Bồn tắm góc là lựa chọn tối ưu

 

Nhiều người thường nghĩ rằng, phòng tắm nhỏ không phù hợp để đặt bồn tắm American Standard, chậu rửa american standard . Mặc dù vậy, nếu gia đình bạn vẫn muốn sử dụng sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể chọn mua cho gia đình những mẫu bồn tắm của thiết bị vệ sinh American Standard có thiết kế kích thước nhỏ, kích thước tương xứng với phòng tắm. Tương tự như bồn cầu, bạn nên lựa chọn bồn tắm với thiết kế trong góc, như vậy sẽ tận dụng tối đa  được không gian phòng tắm cũng như mang đến cảm giác không gian được mở rộng hơn rất nhiều.

Dù phòng tắm của bạn có diện tích nhỏ hẹp nhưng khi bạn biết cách chọn lựa thiết bị vệ sinh phù hợp không gian sẽ trở lên đẹp hơn. Sử dụng sản phẩm của thiết bị vệ sinh American Standard là cách đơn giản nhất giúp bạn có được một phòng tắm tiện nghi, không gian thoáng mát, giúp bạn có được cuộc sống hoàn hảo nhất.

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh