Những điều cần biết về bồn cầu 2 khối American Standard

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Những điều cần biết về bồn cầu 2 khối American Standard

Hiện tại, American Standard có 4 dòng sản phẩm bồn cầu, tuy nhiên mẫu bồn cầu 2 khối American Standard là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Dưới đây là một số những điều cần biết về bồn cầu 2 khối American Standard khi bạn muốn mua sản phẩm này.

>> Bồn cầu 1 khối American standard

Bồn cầu 2 khối American Standard được thiết kế như thế nào?

Các sản phẩm bồn cầu American Standard 2 khối là dòng bồn cầu được thiết kế phần thùng nước xả có sự tách biệt với bồn cầu. Chính vì vậy nó có nhiều khe, ngách hơn so với dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối.

Mẫu bồn cầu 2 khối American Standard được thiết kế hết sức nhỏ nhắn, gọn gàng và tinh tế. Do đó chúng sẽ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm không được rộng rãi (nói cách khác là nhỏ, hẹp).

Nguyên lý hoạt động bồn cầu 2 khối American Standard

Khi bạn sử dụng xong và thực hiện giật nước, lúc này nước từ bể chứa  sẽ chảy vào bể bồn theo lối các lỗ nhỏ của đường vòng và dẫn nước vào ống phun. Sau đó, nước dâng lên trên khúc cong của con thỏ, tuy nhiên con thỏ chưa hút nước.

Vận tốc và khối lượng của nước chảy qua khúc cong càng tăng sẽ giúp cho nước tràn vào bể bồn sẽ càng nhiều hơn. Qua đó nó tạo nên một tấm màng nước, nó thực hiện ngăn cách ngang qua lỗ ống con thỏ.

Tấm màng này có chức năng ngăn cản, qua đó sẽ ngăn không cho không khí từ dưới lỗ quay trở lại. Chính điều này đã giúp tạo ra một vùng chân không và hiện tượng xi-phông xảy ra.

Nước sẽ dần chiếm hết không gian ở trong ống xi-phông, thay thế không khí. Lúc này quá trình hút nước xảy ra theo ống xi-phông xuống hầm cầu và chúng mang theo chất thải đi. Nhờ đó nó sẽ đẩy chất thải đi được nhanh chóng, hiệu quả và hết sức sạch sẽ, vệ sinh.

Quá trình hút nước kiểu xi-phông sẽ kết thúc khi không còn lượng nước để thực hiện bít lỗ vào con thỏ, do lúc này mực nước có ở trong bể bồn đã xuống ở mức thấp nhất. Ngay lúc này, khi nước ở trong bể bồn không được cung cấp đầy đủ nó sẽ nhanh chóng khiến không khí bốc ngược từ hầm trở lên.

Ưu điểm của bồn cầu 2 khối American Standard

-  Chất lượng sản phẩm hết sức tối ưu

Bồn cầu là một sản phẩm thiết bị vệ sinh cần phải có độ bền cao, trong khi đó mẫu bồn cầu 2 khối American được làm từ chất liệu sứ cao cấp.  Nhờ đó sẽ luôn đảm bảo cho chất lượng, độ bền của sản phẩm ở mức tối ưu nhất.

Các sản phẩm cũng luôn được đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm mang đến cho công trình. Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng dễ dàng vệ sinh được nhanh chóng, hiệu quả nhờ bề mặt của chúng được phủ đều men cao cấp.

Sản phẩm được chăm chút trong từng đường nét thiết kế, từ kiểu dáng cho đến các chi tiết như như nút nhấn đều được làm rất chắc chắn. Chính nhờ vậy mà nó luôn giữ cho sản phẩm độ bền vững, sáng bóng với thời gian sử dụng.

Với công nghệ xả thẳng, kiểu thoát sàn sẽ giúp cho xả nhanh, xả sạch mọi chất cặn bẩn. Bên cạnh đó nó còn có thể giúp cho tiết kiệm nước được hết sức hiệu quả.

-  Tiết kiệm diện tích, dễ lắp đặt

Với cấu tạo bởi 2 khối, két nước và thân bồn cầu được tách rời nhau hoàn toàn, rất tiện lợi cho việc vận chuyển. Mẫu bồn cầu 2 khối không có yêu cầu quá cao về hầm và ống thông hơi như dạng 1 khối , do đó sẽ rất thuận tiện, dễ dàng cho việc lắp đặt.

-  Chi phí đến mức tối thiểu

Mẫu bồn cầu 2 khối tiết kiệm chi phí hơn so với các mẫu sản phẩm bồn cầu 1 khối. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành của sản phẩm hết sức bền vững, lâu dài.

Do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn sản phẩm bồn cầu 2 khối American Standard cho gia đình mình. Qua đó giúp bạn xây dựng nên một công trình hoàn hảo, mang lại những tiện ích tuyệt vời nhất cho người dùng.

Hi vọng bài viết này của Hải Linh có thể giúp bạn nắm được các điều cần biết về bồn cầu 2 khối American Standard. Qua đó có thể giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Website : https://thietbivesinhamericanstandard.vn/

SHOWROOM HẢI LINH PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH TẠI MỘT SỐ TỈNH THÀNH 
 

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh