Những mẫu chậu rửa American Standard nào yêu thích nhất 2016

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Những mẫu chậu rửa American Standard nào yêu thích nhất 2016?

Thiết bị vệ sinh American Standard là dòng thương hiệu cao cấp đang rất thu hút khách hàng hiện nay.

 

Những mẫu chậu rửa American Standard nào yêu thích nhất 2016?

 

Một trong những dòng sản phẩm nổi trội của American Standard đang rất thu hút sự quan tâm của khách hàng phải kể đến là chậu rửa American Standard. Mẫu chậu rửa thiết bị vệ sinh American Standard nào yêu thích nhất 2016? Hãy cùng Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến tìm hiểu ngay sau đây.

Tùy thuộc vào không gian phòng tắm của gia đình mà bạn có thể chọn mẫu chậu rửa sao cho phù hợp nhất. Đối với những không gian phòng tắm nhỏ, bạn có thể chọn chậu rửa American Standard treo tường. Nếu gia đình bạn sở hữu một không gian tiện nghi và sang trọng thì chậu rửa đặt bàn American Standard hay chậu rửa âm bàn American Standard là gợi ý rất thích hợp.

 

Những mẫu chậu rửa American Standard nào yêu thích nhất 2016?

 

2016 này, American Standard có nhiều mẫu chậu rửa rất được yêu thích:

Chậu rửa âm bàn American Standard: Đây là những sản phẩm sở hữu sự gọn gàng và thanh lích trong thiết kế, giúp bạn có thể tiết kiệm không gian phòng tắm một cách tối đa. Với chậu rửa âm bàn American Standard, bạn có thể sử dụng phù hợp cho cả những không gian đơn giản nhất đến những không gian sang trọng.

Chậu rửa đặt bàn American Standard: Hình dáng của chậu rửa đặt bàn American Standard có cả hình tròn và hình vuông, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như dễ dàng kết hợp với không gian phòng tắm hơn. Đây là những mẫu thiết kế phù hợp với những không gian sang trọng như khách sạn hay chung cư cao cấp,…

Chậu rửa treo tường American Standard: Đây là một trong những dòng sản phẩm của American Standard có rất nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với bất kỳ không gian nào. Tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể chọn chậu rửa treo tường hay chậu rửa chân lửng để phù hợp nhất. Đặc biệt, chậu rửa treo tường American Standard còn có nhiều kích thước nhỏ, giúp cho không gian phòng tắm, phòng vệ sinh của nhà bạn trở nên rộng rãi hơn.

Thiết bị vệ sinh American Standard đem đến nhiều kiểu dáng sen vòi american standard đẹp cho bạn thỏa sức lựa chọn và tư vấn những mẫu mới nhất và phù hợp nhất. Đến với Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để sở hữu chậu rửa nói riêng và thiết bị vệ sinh American Standard nói chung chính hãng, rẻ nhất thị trường.

 

Từ khóa: không gian
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh