Showroom 275 Khuất Duy Tiến với "diện mạo mới" sau nâng cấp

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Showroom 275 Khuất Duy Tiến với "diện mạo mới" sau nâng cấp

Tháng 8 này, hãy đến Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng, hiện đại và cung cách phục vụ khách hàng chất lượng sau nâng cấp.

Đầu tháng 8 này, Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến đã hoàn tất quá trình cải tạo, nâng cấp. Đến đây, khách hàng sẽ thực sự hài lòng với trải nghiệm về một không gian mua sắm thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, đa dạng chủng loại và mẫu mã đến từ những thương hiệu hàng đầu thường xuyên được cập nhất. Bên cạnh đó, những dịch vụ trước và sau bán hàng tại Hải Linh được tối ưu hơn hẳn. Đây thực sự là quá trình “lột xác” ngoạn mục mà Showroom 275 Khuất Duy Tiến chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Showroom Hải Linh đã hoàn tất quá trình nâng cấp, trở lại phục vụ khách hàng trong tháng 8 này

Showroom Hải Linh đã hoàn tất quá trình nâng cấp, trở lại phục vụ khách hàng trong tháng 8 này

Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến đã trở lại với “diện mạo mới”

“100% sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng chất lượng tốt nhất” là uy tín mà Showroom Hải Linh gây dựng được suốt hơn 10 năm qua. Do đó, Hải Linh luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ đông đảo khách hàng. Không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm, Hải Linh còn đem đến sự thỏa mãn tốt nhất cho khách hàng với dịch vụ trước và sau bán hàng. Trước đây Showroom 275 Khuất Duy Tiến là nơi trưng bày rất nhiều các mặt hàng từ thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh... Tuy nhiên nhằm đáp ứng những nhu cầu mua hàng tốt nhất Hải Linh đã nâng cấp Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến thành một Showroom chuyên bày bán thiết bị vệ sinh, còn Showroom Hải Linh 532 Đường Láng chuyên về gạch ốp lát.

Showroom 275 Khuất Duy Tiến trưng bày đa dạng mẫu mã, chủng loại thiết bị vệ sinh đến từ những thương hiệu hàng đầu

Showroom 275 Khuất Duy Tiến trưng bày đa dạng mẫu mã, chủng loại thiết bị vệ sinh đến từ những thương hiệu hàng đầu

Với một diện mạo hoàn toàn mới, Showroom 275 Khuất Duy Tiến thực sự là không gian mua sắm hiện đại và tiện ích hơn cho khách hàng. Showroom chuyên trưng bày các sản phẩm thiết bị vệ sinh đa dạng các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới như: Viglacera, TOTO, Inax, American Standard,...

Các thiết bị vệ sinh được bố trí khoa học và đẹp mắt

Các thiết bị vệ sinh được bố trí khoa học và đẹp mắt

Các sản phẩm, chủng loại đa dạng đến từ nhiều thương hiệu được trưng bày rất gọn gàng và khá đẹp mắt tại Showroom 275 Khuất Duy Tiến. Các sản phẩm bồn cầu, chậu rửa, sen vòi… thường xuyên được cập nhật đáp ứng nhu cầu người dùng. Cách bố trí các sản phẩm thiết bị vệ sinh khoa học, gọn gàng giúp khách hàng chọn mua sản phẩm dễ dàng.

Dịch vụ đã tốt nay còn tốt hơn tại Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến

Đến với Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, khách hàng không chỉ mua sắm sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng tốt mà còn được hưởng dịch vụ bán hàng luôn tối ưu quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Theo đó, khách hàng được tư vấn, đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đã được đào tạo bài bản và phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Showroom 275 Khuất Duy Tiến - Dịch vụ đã tốt, nay còn tốt hơn

Showroom 275 Khuất Duy Tiến - Dịch vụ đã tốt, nay còn tốt hơn

Tại Showroom Hải Linh đãng các chương trình khuyến mãi ưu đãi lớn trong hè này. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng những quyền lợi mua hàng hết sức tuyệt vời:

+ Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%

+ Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội

+ Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

+ Bảo hành sản phẩm uy tín

+ Giao sản phẩm trên toàn quốc

+ Đổi trả hàng theo quy định

Hãy đến trực tiếp Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để có cảm nhận thực tế về các mẫu thiết bị vệ sinh bạn định mua và có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh