Showroom Hải Linh mở bán tại Long Biên Hà Nội

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Showroom Hải Linh mở bán tại Long Biên Hà Nội

Showroom Hải Linh chính thức có mặt và được mở bán tại Long Biên từ ngày 20/10. Người tiêu dùng hãy nhanh chân đến với Showroom Hải Linh Long Biên để được đắm chìm trong không gian mua sắm, tiện nghi, đẳng cấp.


 
Hải Linh đã có 3 Showroom tại Hà Nội và Showroom Hải Linh Long Biên sẽ nâng số Showroom của Hải Linh lên con số 4. Qua đó nhằm mục đích tạo điều kiện cho người tiêu dùng tại khu vực Long Biên và vùng lân cận sẽ dễ dàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển, đi lại.
Showroom thứ tư này được Hải Linh rất trú trọng, đầu tư hết sức mạnh mẽ và nghiêm túc. Điều đó được thể hiện trong từng đường nét thiết kế đều hết sức tỉ mỉ đến từng chi tiết.
Người tiêu dùng sẽ được đắm chìm, trải nghiệm trong một không gian mua sắm hiện đại, sầm uất và cực kỳ tiện nghi. Cụ thể bên trong không gian của Showroom thứ 4 này này được thiết kế gồm như sau:
- Tầng 1: Trưng bày những sản phẩm gạch ốp lát
- Tầng 2 : Trưng bày những sản phẩm thiết bị vệ sinh
- Tầng 3: Trưng bày những sản phẩm bếp từ, thiết bị nhà bếp
Nhân dịp khai trương, Showroom Hải Linh Long Biên người tiêu dùng sẽ được hưởng rất nhiều những chương trình khuyến mại đặc biệt. Chính vì vậy, bạn hãy nhanh chân đến với Hải Linh để có cơ hội trở thành những khách hàng may mắn nhất.
- Thời gian lễ mở bán: 8h00 - 11h30 ngày 20 tháng 10 năm 2018.
- Địa điểm tổ chức: Số 72 Đường Chu Huy Mân- Long Biên- Hà Nội

Trân Trọng 
 

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh