Sử dụng đồng bộ thiết bị vệ sinh American standard

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Sử dụng đồng bộ thiết bị vệ sinh American standard
 

Không ngừng nỗ lực thiết bị vệ sinh American standard ứng dụng các công nghệ hàng đầu cũng những thiết kế mới lạ, tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong của mình trong việc khởi xướng giải pháp thiết kế đồng bộ trên thị trường sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp ở Việt Nam.

thiet bi ve sinh american standard

Những sản phẩm ưu việt và sang trọng, mãu sắc hài hòa, Bồn cầu American standard khẳng định phong cách sống cho gia đình bạn, không gian lý tưởng và nhận giá trị cao nhất.

 

Công nghệ mới “Family Health” của American standard giữ cho bề mặt bồn cầu  American standard luôn sạch, hạn chế được sự phát triển của mùi hôi và vi khuẩn, nấm mốc. Giảm thiểu được một lượng lớn hóa chất tẩy rửa, có thời gian lau chùi ít hơn. Ứng dụng này được tích hợp vào kỹ thuật sản xuất vòi nước để mang lại nguồn nước đảm bảo ít chì đạt chuẩn Mỹ.

thiet bi ve sinh american standard

>>> Sen vòi american standard chính hãng

Sản phẩm mang tên Champion ra mắt thị trường Việt Nam trong năm 2006 là chiếc bồn cầu american standard. Cũng trong năm 2006, American Standard còn giới thiệu bàn cầu Champion đến thị trường Việt Nam, là 1 mẫu bồn cầu american standard được cải tiến với sức xả, sạch nhất và không tiếng ồn, Với thiết kế tiết kiệm nước, không bị tắc nghẽn rất đặc biệt của Champion.

 

Đồng bộ các sản phẩm, thiết bị nhà tắm American Standard kết hợp hoàn hảo các sản phẩm thiết kế ưu việt và tính năng vượt trội. Phong cách của sản phẩm được nhà thiết kế lừng danh Tonic và Moments vinh dự được nhận giải thưởng quốc tế Red Dot trong phòng tắm bao gồm đầy đủ các thiết bị: sen vòi American Standard, bồn cầu American Standard, bồn tắm American Standard, chậu rửa American Standard cùng các phụ kiện.

Từ khóa: gia đình
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh