Thiết bị vệ sinh American Standard giảm giá chào hè 2017

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị vệ sinh American Standard giảm giá chào hè 2017

Nhân dịp hè 2017, Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh đang triển khai chương trình giảm giá, khuyến mãi American Standard siêu hot. Nhanh tay số lượng có hạn.

Chương trình giảm giá thiết bị vệ sinh American Standard chào đón hè 2017

Để giảm sức nóng của hè 2017 và giúp cho khách hàng đi mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard chính hãng cho gia đình mình với giá rẻ nhất một cách dễ dàng. Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh đã triển khai chương trình giảm giá cho tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho được những sản phẩm ưng ý cho phòng tắm, phòng bếp của gia đình mình nhất.

Chương trình giảm giá hè với American Standard tại Hải Linh

Chương trình giảm giá hè với  American Standard  tại Hải Linh

Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh là trung tâm phân phối các hãng nổi tiếng về thiết bị vệ sinh như: American Standard, TOTO, Inax, COTTO, Viglacera,... chứ không riêng gì American Standard. Do đó, khách hàng đến công ty Hải Linh thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho phòng tắm, phòng bếp của gia đình mình. Showroom Hải Linh cam kết bán hàng chính hãng 100% và luôn được khách hàng tin tưởng mua sản phẩm của Hải Linh. Bởi vì, Hải Linh đã xây dựng được thương hiệu với hơn 10 năm nên luôn là đơn vị uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Mua American Standard với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Khách hàng đến Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh sẽ được nhân viên của Hải Linh tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng hiểu rõ và sâu hơn từng sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard. Như vậy, khách hàng có thể tự lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình. Bởi vì, Hải Linh hiểu tâm lý khách hàng là luôn muốn tự lựa chọn những sản phẩm ưa thích hơn là lưỡng lự, gượng ép lựa chọn.

Đặc biệt, Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh có đội ngũ nhân viên vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp giúp khách hàng mỗi khi mua hàng của Hải Linh sẽ hoàn toàn yên tâm, sẽ có được 1 sản phẩm chất lượng mà chỉ việc sử dụng không cần phải lo nghĩ mua xong vận chuyển ra sao, lắp đặt thế nào nữa ạ!

Mua American Standard tại Hải Linh để sở hữu không gian phòng tắm ưng ý

Mua American Standard  tại Hải Linh để sở hữu không gian phòng tắm ưng ý

Showroom Hải Linh phân phối đầy đủ các sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard như: bồn cầu American Standard, chậu rửa American Standard, vòi rửa bát American Standard cao cấp, vòi chậu American Standard, bồn tắm American Standard,... Với mỗi dòng sản phẩm Hải Linh lại phân phối đầy đủ các mẫu mã giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp theo sở thích, kết cấu không gian phòng tắm, phòng bếp gia đình mình nhất.

Vậy với nhiều ưu điểm từ Hải Linh kết hợp với chương trình khuyến mại, khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chân đến Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh có địa chỉ tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội để sở hữu các sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại: 0936 55 22 66 để được nhân viên Hải Linh tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất cho phòng tắm, phòng bếp nhà mình.

>>>> Xem thêm: Tới đâu mua bồn cầu American Standard chất lượng nhất Hà Nội?

SHOWROOM HẢI LINH PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH TẠI MỘT SỐ TỈNH THÀNH 
 

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh