Thiết bị vệ sinh american standard thanh nhã và dễ thích ứng

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị vệ sinh american standard thanh nhã và dễ thích ứng

Thiết bị vệ sinh american standard

Mọi sản phẩm thiết bị vệ sinh của American Standard đều có sự kết hợp giữa thiết kế ưu việt và tính năng kỹ thuật tiên tiến. Tạo ra phong cách độc đáo cho sản phẩm, công ty đã hợp tác với nhiều nhà thiết kế lừng danh, đã từng giành được nhiều giải thưởng lớn của thế giới. Bồn cầu american standard có tên Star được thiết kế từ cảm hứng cổ điển thanh nhã đem lại sự sang trọng cho gia chủ, là sản phẩm mới được ra mắt của hãng American Standard có mức giá ở tầm chung.
 
thiet bi ve sinh american standard
Thiết bị vệ sinh American Standard
 
Bồn tắm massage american standard đa dạng về kiều dáng, được sản xuất từ chất liệu Acrylic cho sản phẩm bền đẹp theo thời gian, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 
Xem thêm: sen vòi american standard
Công ty đã nỗ lực đổi mới không ngừng các ứng dụng công nghệ để sản phẩm hiện đại có nhiều tính năng nhất và công cuộc khẳng định vị trí tiên phong của mình bằng việc khởi xướng giải pháp thiết kế đồng bộ sản phẩm sứ vệ sin cao cấp ở Việt Nam. Với những sản phẩm sang trọng hiện đại được kết hợp hài hòa giúp một phần không nghỏ cho khách hàng khẳng định được phong cách sống của mình, giúp họ xây dựng nên một không gian sống lý tưởng, đem lại nhiều giá trị hơn.
 
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin của sản phẩm vui lòng đến địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được Hải Linh Group tư vấn tốt hơn và biết chi tiết về giá thiết bị vệ sinh americantandard.

Xem thêm: Giá chuẩn thiết bị vệ sinh American standard

SHOWROOM HẢI LINH PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH TẠI MỘT SỐ TỈNH THÀNH 
 

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh