Tiết kiệm nước tối đa với American Standard

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Tiết kiệm nước tối đa với American Standard

Nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi dùng thiết bị vệ sinh American Standard có tiết kiệm nước không, đặc biệt là đối với dòng bồn cầu American Standard. Vậy thực tế như thế nào?

American Standard dần trở thành thương hiệu thiết bị vệ sinh được nhiều gia đình Việt biết đến và tin dùng. Thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Mỹ này được ứng dụng nhiều tính năng hiện đại và có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm. Tuy nhiên, với đủ loại chi phí tăng cao như hiện nay thì rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn liệu rằng thiết bị vệ sinh American Standard có tốn nhiều nước sinh hoạt hay không. American Standard đem đến sự tiện nghi, hiện đại nhưng không tiết kiệm nước thì cũng không có ý nghĩa. Do đó, nhiều gia đình khi ưng ý với thiết kế của thiết bị vệ sinh American Standard thương quan tâm đến vấn đề tiết kiệm nước của sản phẩm này.

American standard

Nước là nguồn tài nguyên quý giá và hiện đang có nguy cơ bị ô nhiễm và cạn kiệt nên tính năng tiết kiệm nước của thiết bị vệ sinh được khách hàng đánh giá rất cao. Trong các thiết bị vệ sinh của American Standard thì bồn cầu American Standard chính là thiết bị có tần suất sử dụng thường xuyên của tất cả các thành viên trong gia đình. Do đó, bồn cầu American Standard có tiết kiệm nước hay không?

Đối với những chiếc bồn cầu thông thường thì bạn thường tốn đến 6 lít cho mỗi lần xả dù là tiểu tiện hay đại tiện. Vì thế, nếu làm phép tính đơn giản với cá nhân bạn và các thành viên một ngày đi vệ sinh bao nhiêu lần, bạn sẽ thực sự cảm thấy ngạc nhiên với lượng nước bị tiêu tốn lãng phí.

American Standard

Là thiết bị vệ sinh của hãng sản xuất hàng đầu đến từ Mỹ, bồn cầu American Standard đem đến sự tiết kiệm chi phí sử dụng nước sinh hoạt đáng kể. Bồn cầu American Standard hiện nay được ứng dụng những công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm nước vô cùng lớn. Thay vì chế độ xả 6 lít như thông thường, bồn cầu American Standard được thiết kế với những model 3 lít, 4.5 lít, 5 lít. Đây là những mức xả tối ưu giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với gia đình mình. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp thêm khả năng chống bám dính bề mặt hiệu quả, lớp men cao cấp có độ trơn bóng, giúp thiết bị vệ sinh luôn sáng bóng như mới. Khách hàng khi sử dụng bồn cầu American Standard sẽ hoàn toàn yên tâm dù tiết kiệm nước những vẫn đảm bảo lượng nước xả đủ để cuốn sạch trôi mọi vết bẩn.

Đối với các thiết bị vệ sinh American Standard khác, bạn yên tâm với những sản phẩm tiết kiệm, đem đến tiện nghi. Do đó, American Standard thực sự là sự lựa chọn thông minh cho những ngôi nhà hiện đại.

>>> Mẹo vặt: Thông tắc bồn cầu American Standard bằng Coca Cola

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh