Cửa hàng bán thiết bị vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nội uy tín lâu năm

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cửa hàng bán thiết bị vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nội uy tín lâu năm

Quý khách hàng đang muốn lắp đặt thiết bị vệ sinh mà chưa biết cửa hàng nào chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nội thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm này uy tín nhất hiện nay.

Cửa hàng bán thiết bị vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nội uy tín lâu năm

Showroom Hải Linh là một đại lý lớn và uy tín ở Hà Nội, nổi tiếng về cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng của một hãng cực kỳ nổi tiếng của Mỹ đó là American Standard với giá cả rẻ bất ngờ. Các sản phẩm tại Showroom Hải Linh không phải là hàng kém chất lượng mà hoàn toàn ngược lại đều là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất  American Standard, có đầy đủ tem mác chính hãng, có giấy chứng nhận phân phối sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất.

Vì sao thiết bị vệ sinh American Standard tại Showroom Hải Linh lại có giá rẻ

“Vì sao với những sản phẩm chính hãng 100% như vậy mà Showroom Hải Linh lại bán với mức giá vô cùng rẻ đến vậy?”

Nguyên nhân đầu tiên là do chúng tôi đang là đối tác thân thiết của thương hiệu American Standard nên các sản phẩm thiết bị vệ sinh được nhập từ hãng thường được hưởng chiết khấu với giá nhập cực kỳ thấp. Vì vậy, Showroom Hải Linh cũng sẽ cung cấp ra thị trường các sản phẩm thiết bị vệ sinh với giá mềm như vậy.

Nguyên nhân thứ 2 là Showroom Hải Linh thường tung ra các chương trình khuyến mãi KHỦNG hàng tháng nhằm tri ân những khách hàng thân thiết của mình. Chương trình này thường có giảm giá sản phẩm và có quà tặng kèm theo nên tính ra chi phí khách hàng bỏ ra mua hàng của American Standard và các thương hiệu nổi tiếng khác tại đây cũng mềm hơn các đơn vị khác.

Nguyên nhân thứ 3 là với những đơn hàng lớn và khách hàng thường xuyên mua sản phẩm tại Showroom Hải Linh cũng được chúng tôi ghi nhớ và luôn có chương trình giảm giá khi mua sản phẩm. Vì vậy, khách hàng cũng mua được hàng thiết bị vệ sinh American Standard với giá mềm.

Với 3 nguyên nhân trên thì quý khách hàng đã biết vì sao các sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard ở Showroom Hải Linh lại có mức giá mềm đến vậy và Chúng tôi thường được khách hàng nhớ đến là Địa chỉ bán thiết bị vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nội. Sau đây là một vài sản phẩm thiết bị vệ sinh giá rẻ của thương hiệu American Standard hiện đang bán trên thị trường mà các bạn nên tham khảo.

Một số mẫu thiết bị vệ sinh American Standard giá rẻ

1. Bồn cầu American Standard

Bồn cầu là một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu American Standard. Các sản phẩm bồn cầu American Standard được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá rất là mềm. Tiêu biểu nhất là các sản phẩm bồn cầu 2 khối của thương hiệu này phải kể đến là các dòng sản phẩm bồn cầu American Standard có VF-2398, VF-2397, VF-0100, VF-2396, VF-2322 có mức giá khoảng từ 300.000 đồng đến 2.300.000 đồng. Chính những sản phẩm này đã góp 1 phần nhỏ bé làm nên thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nội của Showroom Hải Linh.

Bồn cầu American Standard 2 khối VF-2398
Bồn cầu American Standard 2 khối VF-2398

2. Chậu rửa American Standard

Sản phẩm thứ 2 phải kể đến là các sản phẩm chậu rửa American Standard. Sản phẩm này cũng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và không qua trung gian nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Showroom Hải Linh đem đến thị trường Việt Nam các sản phẩm chậu rửa đặt bàn, âm bàn và treo tường với mức giá rẻ từ 500.000 đồng cho đến 1.000.000 đồng. Các sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này nằm trong phân khúc giá rẻ là: Chậu rửa VF-0476, chậu rửa VF-0470, VF-0969, VF-0901.

Chậu rửa đặt bàn Americanstandard Aqualyn VF-0476

Những sản phẩm chậu rửa giá rẻ này đã góp một phần làm nên thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nội của Showroom Hải Linh.

3. Bồn tiểu American Standard

Bồn tiểu American Standard cũng là một trong những sản phẩm cần nhắc đến khi nói về thiết bị vệ sinh chính hãng giá rẻ của thương hiệu này. Showroom Hải Linh mang đến thị trường Việt Nam những mẫu bồn tiểu chỉ có giá từ 600.000 vnđ cho đến 1.000.000 vnđ như: Bồn tiểu: Eco VF-0414, VF-0412.

Bồn cầu Eco VF-0414 và VF-0412 cùng giúp cho người tiêu dùng biết đến Showroom Hải Linh là địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nội.

Bồn tiểu american standard treo tường VF-0414

Trên đây là chúng tôi đã giới thiệu cho khách hàng một địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nội. Các bạn muốn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng với giá rẻ thì có thể liên hệ ngay với Showroom Hải Linh.

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh