Cập nhật "Giá thiết bị vệ sinh American Standard 2018 chính hãng USA Mỹ"

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cập nhật "Giá thiết bị vệ sinh American Standard 2018 chính hãng USA Mỹ"

Thiết bị vệ sinh American Standard là dòng thiết bị vệ sinh nhập khẩu chính hãng USA Mỹ, dòng sản phẩm có mặt ở khắp các quốc giá lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Singgapo, Châu Úc, Hồng Kông, Ấn Độ.... và thị trường Việt Nam, với hàng trăm dòng sản phẩm đẹp sang trọng có giá thành hợp lý phù hợp với không gian phòng tắm công trình Việt. Vậy giá thành của các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard này như nào hãy cùng ghé qua showroom Hải Linh khám phá Giá thiết bị vệ sinh American Standard 2018 chính hãng USA Mỹ.

Cập nhật 'Giá thiết bị vệ sinh American Standard 2018 chính hãng USA Mỹ'

Thiết bị vệ sinh American Standard chính hãng được trưng bày tại showroom Hải Linh có thời gian bảo hảnh từ 3 đến 5 năm, cùng chính sách hấp dẫn như hỗ trợ vận chuyển linh hoạt, vận chuyển miễn phí tại Hà Nội, tư vấn và hướng dẫn lắp đặt..... cùng với đó là giá thành Giá Thiết bị vệ sinh American Standard  - Nhập khẩu Mỹ tại showroom Hải Linh luôn có giá thành ổn định, cạnh tranh đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ Việt khi tìm mua.

Đặc biệt trong dịp hè 2018 này showroom Hải Linh đang triển khai chương trình ưu đãi khuyến mãi mua hàng giá rẻ tặng quà giá trị lớn. Xem chi tiết tại đây --->>> Click here
Chương trình khuyến mãi Áp dụng từ ngày 25/04 - 01/08/2018. 

Click vào liên kết dưới để xem chi tiết mẫu mã và giá sản phẩm American Standard

Cập nhật 'Giá thiết bị vệ sinh American Standard 2018 chính hãng USA Mỹ'

Showroom Hải Linh - sự lựa chọn tin cậy uy tín hàng đầu của người tiêu dùng khi tìm mua thiết bị vệ sinh American standard cao cấp.

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh