Khách hàng của Showroom Hải linh thân mến

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Khách hàng của Showroom Hải linh thân mến

Khách hàng của Showroom Hải linh thân mến!

Năm mới Kỷ Hợi đang tới gần, Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn đến tất cả các Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ cùng Showroom Hải linh trong suốt thời gian vừa qua. Mừng xuân Kỷ Hợi, Showroom Hải linh xin kính chúc quý khách một năm mới An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý.

Công ty chúng tôi xin thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 như sau:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ tết từ ngày 02/02/2019 ( tức ngày 28/12/2018 âm lịch ) đến ngày 10/02/2019 ( tức ngày 06/01/2019 âm lịch )
  • Ngày đi làm trở lại từ ngày 11/02/2019

Đặc biệt, trong thời gian những ngày cận tết Showroom Hải Linh triển khai những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dịp tết tới khách hàng. Khi khách hàng mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard tại Showroom Hải Linh, khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 30% các dòng sản phẩm bồn cầu mới nhất. Đồng loạt giảm giá tốt các sản phẩm chậu rửa, sen vòi, bồn tiểu, bồn tắm. Ngoài ra, đối với những khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, khách hàng sẽ được tư vấn và vận chuyển ngay trong ngày.

Nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện ngôi nhà vào dịp cuối năm để đón tết. Showroom Hải Linh đã triển khai đáp ứng đầy đủ nguồn hàng trên toàn bộ hệ thống Showroom, giảm giá ưu đãi cực sâu đến với những khách hàng mua sản phẩm theo COMBO.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0988.930.568 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng cám ơn quý khách hàng!

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh