Top các mẫu chậu rửa đẹp nhất 2019 của American Standard

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Top các mẫu chậu rửa đẹp nhất 2019 của American Standard

Chọn mẫu chậu rửa đẹp nhất 2019 trong quá trình mua thiết bị vệ sinh được nhiều khách hàng quan tâm. Mẫu chậu rửa mặt American Standard nào thực sự xứng đáng để bạn chọn mua nhất?

Top các mẫu chậu rửa đẹp nhất 2019 của American Standard

Các sản phẩm chậu rửa American Standard chính hãng được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Mỹ, nhập khẩu về Việt Nam. Thương hiệu American Standard gây dựng được uy tín và lòng tin đối với khách hàng về chất lượng bền bỉ, thiết kế tinh tế. Nếu đánh giá chung về các dòng sản phẩm sứ vệ sinh của hãng được yêu thích, chậu rửa mặt American Standard luôn nhận được sự phản hồi tốt. Tìm mua được mẫu chậu rửa đẹp nhất 2019 của hãng American Standard luôn là mong muốn của mọi khách hàng. Danh sách các mẫu chậu rửa đẹp nhất 2019 được giới thiệu trong bài viết sau của hãng thiết bị vệ sinh American Standard sẽ rất tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

1. Lavabo đặt bàn White Round WP-F605

Lavabo đặt bàn White Round WP-F605

Thiết kế của Lavabo đặt bàn White Round WP-F605 tạo điểm nhấn với kiểu dáng hình tròn bắt mắt vô cùng độc đáo. Sự nhỏ gọn của kích thước chậu rửa, sự tuyển chọn kỹ lưỡng các nguyên vật liệu sử dụng cho sản xuất, ứng dụng công nghệ Mỹ tiên tiến. Đây được xếp hạng là một trong những mẫu chậu rửa đẹp nhất 2019 tối ưu cho phòng tắm hẹp.

Chuyên gia và khách hàng đưa ra sự đánh giá cao sản phẩm chậu rửa đặt bàn này của American Standard về sự hiện đại ở kiểu dáng, chậu rửa lắp đặt nổi trên bàn sang trọng. Sản phẩm sứ vệ sinh American Standard này siêu bền, tráng trên bề mặt lớp men cao cấp. Thông qua lớp men kháng khuẩn ưu việt, sử dụng chậu rửa American Standard sẽ có khả năng chống lại vi khuẩn dài lâu. Hơn nữa, việc vệ sinh chậu rửa dễ dàng bởi bề mặt luôn sạch, không có vi khuẩn gây mùi tồn tại.

Thời gian bảo hành Lavabo đặt bàn White Round WP-F605 tương đối dài sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng. Phần sứ vệ sinh American Standard được bảo hành trong thời gian 10 năm, phần phụ kiện chậu rửa American Standard được bảo hành trong thời gian 02 năm. Sở hữu tông màu trắng đơn giản, tinh tế giúp thiết bị vệ sinh này kết hợp với đồ nội thất phòng tắm khác dễ dàng hơn.

2. Chậu rửa American Standard Acacia E 0507W-WT/0707-WT

Chậu rửa American Standard Acacia E 0507W-WT/0707-WT

Chậu rửa American Standard Acacia E 0507W-WT/0707-WT cũng được xếp hạng trong danh sách các mẫu chậu rửa đẹp nhất 2019. Thiết kế chân lửng cùng hình dáng chậu vuông cạnh tạo vẻ đẹp cuốn hút. Kiểu dáng chậu rửa này vừa có lòng chậu sâu đem đến sự thoải mái khi dùng, vừa giúp không gian sống thêm phần sang trọng.

Với chất liệu sứ cao cấp, ứng dụng công nghệ Mỹ cho mẫu chậu rửa mặt này bền đẹp dài lâu. Thời gian bảo hành cho phần sứ vệ sinh là 10 năm, phần phụ kiện là 02 năm. Với màu trắng làm chủ đạo, chậu rửa American Standard Acacia E 0507W-WT/0707-WT khi phối hợp với nội thất phòng tắm dễ dàng tạo nên sự hài hòa.

Sự kết hợp giữa phần chân lửng và phần chậu rửa mặt tạo cho mẫu chậu rửa đẹp nhất 2019 này của American Standard vừa đẹp, vừa tiết kiệm không gian. Với công nghệ chống khuẩn, chất liệu sứ siêu bền giúp quá trình vệ sinh dễ dàng cũng như đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người dùng.

3. Lavabo âm bàn Activa 0459-WT

Lavabo âm bàn Activa 0459-WT

Sử dụng Lavabo âm bàn Activa 0459-WT giúp tiết kiệm tối đa không gian và sử dụng thực sự thoải mái nhất. Ứng dụng công nghệ Mỹ hiện đại, chậu rửa mặt âm bàn American Standard 0459-WT là sản phẩm sứ vệ sinh siêu bền, tráng men kháng khuẩn. Do đó, American Standard đã hoàn toàn tự tin với sản phẩm của mình khi áp dụng thời gian bảo hành 10 năm đối với phần sứ vệ sinh, 02 năm đối với phần phụ kiện.

Chậu rửa âm bàn American Standard với khả năng chống bám bẩn, chống vi khuẩn ưu việt, giúp quá trình lau rửa vô cùng dễ dàng. Đây cũng thuộc Top các mẫu chậu rửa đẹp nhất 2019 của American Standard xứng đáng để người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm nên cân nhắc.

Qua những chia sẻ trên, Showroom Hải Linh đã giới thiệu Top các mẫu chậu rửa đẹp nhất 2019 của American Standard. Tại hệ thống Showroom Hải Linh, khách hàng sẽ được trực tiếp nhìn tận mắt các chậu rửa American Standard cùng hàng trăm mẫu thiết bị vệ sinh khác. Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp khách hàng nhanh chóng mua hàng với báo giá chậu rửa American Standard chính hãng rẻ nhất.

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh