Giá chuẩn thiết bị vệ sinh American standard

Trang chủ » Tin tức » Thiết bị vệ sinh
Giá chuẩn thiết bị vệ sinh American standard

Thiết bị vệ sinh american standard

Tìm kiếm báo giá thiết bị vệ sinh American standard, sau đây Hải Linh Group sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm và giá thành của từng loại mặt hàng của hãng thiết bị vệ sinh American standard.

thiet bi ve sinh american standard
Thiết bị vệ sinh American Standard

>>> báo giá thiết bị vệ sinh american standard

Trong năm 2014 giá thiết bị vệ sinh American standard có nhiều biến đổi rõ rết nhưng năm nay 2015 đã trở lại bình ổn hơn. Các mẫu mã sản phẩm bồn cầu american, chậu rửa american standard nhiều khách đặt hơn vì giá thành rất ưu đãi hơn. Chất lượng thì không cần phải bàn tới nhưng khi đặt mua tại các nhà phân phối quý khách sẽ được mua với mức giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Thiết bị vệ sinh American Standard
Thiết bị vệ sinh American Standard

Hải Linh Group là một trong những trung tâm phân phối lớn tại Hà Nội, có địa chỉ tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi từng hợp tác với rất nhiều nhà thầu với công trình lớn nhỏ nên đảm bảo sự uy tín cho khách hàng tin dùng. Bạn có thể xem qua bảng báo giá và các mẫu mã tại trung tâm hay trên website để lựa chọn những thiết bị vệ sinh ameriacan cho gia đình.

 

 

Được chứng nhận


American standard 2
American standard
 MIỀN BẮC: Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17  - Showroom 532 Đường Láng: 0936 55 22 66  - MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1: 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất