Ở đâu bán American Standard đảm bảo chính hãng

Trang chủ » Tin tức » Thiết bị vệ sinh
Ở đâu bán American Standard đảm bảo chính hãng?

Bạn chưa biết nên mua những loại thiết bị vệ sinh nào cho phòng tắm, phòng vệ sinh của gia đình mình? Ở đâu bán thiết bị vệ sinh American Standard đảm bảo chính hãng? 

Đây là những nỗi lo lắng chung của hầu hết khách hàng bởi tình trạng hàng giả, hàng nhái như hiện nay, đặc biệt là những thương hiệu cao cấp như thiết bị vệ sinh American Standard.

 

Ở đâu bán American Standard đảm bảo chính hãng?

 

Mỗi khi chọn mua một mặt hàng, điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là chất lượng của sản phẩm muốn mua sau đó là vấn đề giá cả. American Standard là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu đã có mặt từ lâu trên thị trường. Thiết bị vệ sinh American Standard được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng và giá cả. Đây thực sự là sự lựa chọn tốt dành cho bạn và gia đình khi muốn sở hữu những thiết bị vệ sinh cao cấp tốt với nhiều dòng sản phẩm nổi trội được ưa thích hiện nay như: bồn cầu 1 khối American Standard, chậu rửa American Standard, bồn tắm American Standard,….

 

Ở đâu bán thiết bị vệ sinh American Standard đảm bảo chính hãng? Đây thực sự là câu hỏi hóc búa với nhiều khách hàng với số lượng cửa hàng, đại lý nhiều như hiện nay. Dù ở bất kỳ tuyến phố, cung đường nào cũng không khó để bắt gặp 1 cửa hàng bán thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên, phải ghé qua nhiều cửa hàng để tham khảo mẫu mã, giá cả, chất lượng sẽ tiêu tốn không ít thời gian, sức lực và chi phí đi lại.

 

Ở đâu bán American Standard đảm bảo chính hãng?

 

Một trong những nhà phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh American Standard tại Hà Nội hiện nay là Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh tại số 275 Khuất Duy Tiến. Hải Linh Groups là công ty kinh doanh thiết bị vệ sinh American Standard chính hãng uy tín lâu năm tại Hà Nội. Khi mua bất kỳ thiết bị vệ sinh American Standard nào tại Hải Linh, bạn đều được đảm bảo những quyền lợi khách hàng tốt nhất. Đến ngay với Hải Linh Groups hôm nay để nhanh tay sửa sang đón Tết mới 2016.

 

 

Được chứng nhận


American standard 2
American standard
 MIỀN BẮC: Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17  - Showroom 532 Đường Láng: 0936 55 22 66  - MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1: 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất