Vòi sen đương đại mới mẻ của Hafro

Trang chủ » Tin tức » Thiết bị vệ sinh
Vòi sen đương đại mới mẻ của Hafro
 

Hafro thật sự đi tiên phong và chuyên nghiệp trong việc sản xuất vòi sen americanstandard . Hafro lần này đưa chúng tôi tiến thêm một bước nữa trong việc tận hưởng tiện nghi của thiết bị vệ sinh americanstandard bằng cách phối hợp công nghệ với việc trị liệu thủy tính , trị liệu màu sắc và đài phát thanh . bởi thế , trong lúc đang tắm trong căn phòng tắm mới của mình , bạn còn có khả năng hát , sẵn sàng cho việc tham dự cuộc thi Thần tượng âm nhạc hoặc cuộc thi hào kiệt âm nhạc kết hợp . Các tùy chọn có Phạm vi bởi chưng nó chỉ có ba loại kích tấc cho việc lắp đặt trên tường và bồn tắm americanstandard.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy chức năng trị liệu màu sắc được điều khiển bởi một mành kỹ thuật số , một vòi sen di động , một bộ phụ kiện americanstandard gồm vòi xịt mát xa hydro  thiết bị vệ sinh , một đài phát thanh và hai kệ chứa . Hãy hòa mình vào trong một phòng tắm hiện đại với thiết bị vệ sinh có gang màu như màu trắng , xám và trắng hoặc màu xám bóng hoàn thiện . ngoài ra sản phẩm này còn có lớp hoàn thiện vẻ son , tím hoa cà hay màu than mờ cho bạn lựa chọn.


Xem thêm: Công nghệ chống khuẩn cho thiết bị vệ sinh

 

 

Được chứng nhận


American standard 2
American standard
 MIỀN BẮC: Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17  - Showroom 532 Đường Láng: 0936 55 22 66  - MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1: 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất