Thiết kế phòng tắm nhỏ 5m2 xinh xắn

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết kế phòng tắm nhỏ 5m2 xinh xắn

 Phòng tắm diện tích 5m2 cực kỳ gọn ghẽ , xinh xắn và sang trọng với cách bài trí và tuyển trạch bảng màu phù hợp. 

Thiết kế phòng tắm nhỏ 5m2 xinh xắn
‐           Màu sắc tiêu biểu của phòng tắm là màu trắng bởi nó mang lại vẻ khoáng đãng , sạch sẽ. Màu sơn trắng còn có tác dụng gạt gẫm thị giác , giúp nhà tắm vẻ rộng rãi hơn dồi dào. Phòng tắm thêm thoáng và sáng hơn với chiếc cửa sổ nhỏ. Ngoài ra , thiết kế bồn tắm american standard gắn trực tiếp vào tường có khả năng tiết kiệm được dồi dào diện tích. 
 
‐           Việc lưu trữ đồ dễ dàng hơn với phần kệ gỗ có nhiều ô kéo. Với   thiết kế độc đáo , lavabo american standard mặt nhỏ xinh Ấy là điểm nhấn bắt mắt cho không gian này. Gia chi dĩ , việc sơn đen bức vách gỗ ngăn phòng tắm để tạo sự tương phản sang trọng nhưng vẫn rất nổi. Không gian có vẻ rộng hơn nhờ phu kien american standard gương dài , to tạo sự phản ánh công hiệu. Bên cạnh đó , để bề mặt kệ gỗ đỡ trống , bạn cũng có khả năng đặt thêm một lọ hoa tươi hoặc các loại bình nghệ thuật để mang làn gió mới tới không gian phòng tắm 5m2 này. 
 
‐           Một giải pháp thực tế là tuyển trạch bon tam american standard và cửa kính trượt , mang đến cho phòng tắm nhỏ vẻ đẹp hoàn hảo. Sự thông suốt cho thị giác được đảm bảo bởi cửa kính và làm giảm cảm giác chật hẹp. 
 
‐           Không gian của phòng được nới rộng hơn với chiếc gương to và kính. Tạo điểm nhấn cho không gian bằng chiếc vòng treo lơ lửng , khá bắt mắt. Bạn cũng có khả năng dùng nó để treo áo quần hay khăn mặt khi tắm. 
 
‐           Dùng gam màu trắng chủ đạo vừa tạo ra sự đồng bộ vừa làm căn phòng giúp thoáng rộng hơn thực tế. Tiết kiệm diện tích cách tối đa bằng chiếc lavabo american bé nhỏ cùng với toilet cũng gọn gắn trực tiếp vào tường. Một chậu cây nhỏ xinh cũng giúp không gian sống động. Khung cửa sổ đưa ánh sáng thiên nhiên vào không gian giúp tiết kiệm năng lượng. 
 
‐           Bạn sẽ ưng mẫu phòng tắm với màu sắc nổi như thế này nếu là người năng động , trẻ trung , cát căn. Không gian nhỏ 5m2 nhưng nhờ việc chọn sơn tường kẻ sọc đã tạo ra cảm giác thoáng mát , rộng rãi và tươi mới. 
 
‐           Phòng tắm này được thiết kế dồi dào ngăn tủ khác nhau chỉ với một chiếc bồn rửa bé nhỏ. Những chiếc tủ này có điểm thích là không hề tốn diện tích song còn làm căn phòng thêm gọn ghẽ. Lắp gương vào chiếc tủ bên trên , vừa có khả năng lưu trữ đồ , giúp “ăn gian” diện tích , vừa có khả năng soi gương ngắm. Không gian của phòng tắm nhỏ hẹp bừng sáng với ánh sáng thiên nhiên rực rỡ từ khung cửa sổ bé trên tường. 
 
‐           Nhờ vào những viên gạch lát pha nhũ óng a óng ánh , một phòng tắm nhỏ chỉ 5m2 vẫn sẽ trở thành đẹp đẽ không liệt bại phòng tắm ở khách sạn cao cấp. Những viên gạch này Không chỉ đơn thuần làm nên một bức tranh lung linh mà nó còn góp phần tăng cảm giác thoáng rộng nhờ sự phản ánh ánh sáng. 
 
‐           Đối với căn phòng 5m2 dài và hẹp này , bạn chỉ nên trang trí ở một bức tường và để trống bức tường còn lại. Bên cạnh đó , bạn nên treo đồ nội thất lên tường , tránh kê chúng xuống sàn để giải phóng không gian mặt sàn , giúp cho việc di chuyển thuận lợi hơn. Đối với việc lưu trữ , bạn có khả năng giải quyết bằng cách dùng các kệ mở rất chức năng và trực quan. 
 
‐           Được xây dựng ở trên tầng gác mái , phòng tắm nhỏ này có điểm nổi là việc dùng những  thiết bị vệ sinh  gam màu đơn sắc phối hợp hài hòa với ánh sáng thiên nhiên từ ô cửa kính. Điều đó giúp căn phòng trở thành rộng hơn , không còn cảm giác chật chội , bé nhỏ như trước. 

Xem thêm:
>>> 
Cách trang trí bồn rửa mặt tươi sáng và rực rỡ (Phần 2)
>>> Bài trí phòng tắm đẹp, thân thiện với môi trường

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG