Bồn cầu American standard có cấu tạo và hoạt động ra sao

  Showroom thiết bị vệ sinh american standard Hải Linh  làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Bồn cầu American standard có cấu tạo và hoạt động ra sao?
 

Không hề đơn giản, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị bồn cầu. Nắm được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các giá thiết bị vệ sinh American standard bạn sẽ sử dụng hiệu quả hơn.

thiet bi ve sinh american standard

 

Ai cũng có thể sử dụng dễ dàng thiết bị bồn cầu nhưng sử dụng đúng cách hay không thì khônng phải ai cũng biết. Vậy làm sao để sử dụng, bảo quản, vệ sinh đúng cách? Để sử dụng được hiêu quả bạn cần nắm bắt được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó.

 

Hải Linh sẽ cung cấp cho bạn thông tin để nạm hiểu hơn về nguyên lý hoạt động, cấu tạo sản phẩm.

 

Thứ nhất là về cấu tạo

 

          Thị trường có nhiều mẫu bồn cầu American standard khác nhau như: mẫu bồn cầu 1 khối liền nhau, bồn cầu 2 khối tách rời, bồn cầu 2 khối có phần bể chứa nước đặt âm tường gọn gàng, tiết kiệm tiện ích…rất nhiều mẫu nữa. Ngoài bồn cầu còn có bồn tiểu American standard. Nhưng theo thông tin thì phổ biến sản phẩm bồn cầu 2 khối được sử dụng phổ biến nên chúng tôi sẽ nói về cấu tạo của của mẫu bồn cầu này. Phần bệ ngồi và phần bể nước là 2 phần chính của bồn cầu này. Phần bể chứa nước chứa nước để dội sạch bồn cầu, phần bệ ngồi của bồn cầu để cho người sử dụng thoải mái khi có nhu cầu sử dụng.

 

Phần bệ ngồi bao gồm:

+ Đường vòng dẫn nước được đặt xung quanh đường viền bồn dẫn nước xuống ống phun.

+ Ống phun: đẩy nước thật mạnh theo hướng qua ngõ quanh cong (ống xi-phông hay con thỏ).

+ Bể bồn: chứa một lượng nước làm nút bít khí "thơm" bốc lên từ hầm cầu. Ngoài ra lượng nước này cũng giữ cho bồn cầu sạch sẽ hơn.

+ xi-phông: hút nước và chất thải đưa xuống dưới hầm cầu.

thiet bi ve sinh american standard

Thứ hai là về nguyên lý hoạt động của bồn cầu

Giật nước nước sẽ chảy vào bể bồn theo đường vòng dẫn nước và ống phun qua các lỗ nhỏ. Nước dâng lên chảy qua khúc cong của xi-phông lúc này vẫn chưa xảy ra hoạt động hút nước.

 

Hiện tượng hút nước xảy ra khi nước tràn vào “bể bồn”, khối nước và vận tốc nước chảy qua khúc cong tăng lên, nó sẽ đưa một lượng không khí xuống nhanh giống như một cái máy bơm. Đồng thời tấm màng nước ngăn không khí dưới lỗ trở lại. Rồi tại nên một vùng chân không.

 

Nước bên trong tăng tốc chiếm hết khoảng trống trong xifong, thay thế không khí bên trong. Khi đầy nước, quá trình hút nước lúc này diễn ra hoàn toàn kéo theo chất thải xuống hầm cầu. Sau khi mức nước trong bồn xuống thấp nhất, không còn bịt lỗ vào con thỏ thì không khí lại tràn vào quá trình hút nước kết thúc.

 

Bạn có thể muốn mua sen vòi American standard

 

Trên đây là nguyên lý hoạt động cơ bản của bồn cầu American standard, khi bạn hiểu và nắm được những thông tin này bạn sẽ biết cách sử dụng bồn cầu gia đình mình hiệu quả hơn.

Xem thêm: Giá tốt thiết bị vệ sinh American standard | Hải Linh

 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG